Đời sống: Chồng lớn tiếng mắng chửi, dọa đánh khi bắt quả tang vợ đi với bồ

Phát hiện vợ mình cùng người đàn ông khác gặp nhau, người chồng tức giận quát tháo và mắng chửi vợ trước sự chứng kiến của nhiều người.

Trong đoạn clip, người chồng tức tối vừa cầm mũ bảo hiểm vừa dọa đánh vừa chửi mắng vợ: "Mày định ngủ với giai à". Lúc này, dù cô vợ đã phân trần và giải thích nhưng người chồng vẫn không nghe. Trong đoạn clip, người chồng tức tối vừa cầm mũ bảo hiểm vừa dọa đánh vừa chửi mắng vợ: "Mày định ngủ với giai à". Lúc này, dù cô vợ đã phân trần và giải thích nhưng người chồng vẫn không nghe.

Sau một hồi quát mắng, người đàn ông đi tới chiếc xe màu đỏ đang đỗ gần đó và bắt đàn ông được cho là nhân tình của vợ phải đi ra. Tuy nhiên, người này nhất quyết ngồi im trong xe khiến anh chồng càng tức giận.

Phải một lúc sau đó, chủ nhà bước ra và đề nghị báo công an thì mọi chuyện mới dừng lại.

Đời sống: Chồng lớn tiếng mắng chửi, dọa đánh khi bắt quả tang vợ đi với bồ

Chiếc xe màu đỏ được cho là có bồ của người vợ ngồi phía trong. Ảnh cắt từ clip

Rất nhiều người sau khi xem clip đã tỏ ra thông cảm cho người chồng vì phải đi đánh ghen như vậy. "Chưa biết thực hư vụ việc thế nào nhưng làm vợ mà đi ngoại tình như vậy là không được. Vừa phá hoại hạnh phúc gia đình vừa xấu hổ với mọi người", A.H nói.

"Chắc người ngồi trong ô tô là bồ nên mới không dám đi xuống ba mặt một lời. Bắt quả tang tại trận như thế này nhưng cũng nên về nhà đóng cửa bảo nhau. Chửi mắng, quát tháo giữa chốn đông người không nên chút nào", một người khác nói.

 Thùy Chi / Theo Thời Đại
06:14 23/03/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm