Đời sống: Cô dâu 18 tuổi chết tức tưởi vì bị ép chứng minh "cái ngàn vàng" sau 40 ngày cưới

Cô dâu 18 tuổi xinh đẹp đã phải tìm đến cái chết sau khi bị người chồng ruồng bỏ để đi lấy vợ mới.
Đời sống - Sự việc xảy ra ở Tajikistan (một quốc gia ở Trung Á) đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ, khi Rajabbi Khurshed mới 18 tuổi đã buộc phải tìm đến cái chết vì uất ức.

Đời sống - Theo đó Rajabbi Khurshed phải kết hôn với người đàn ông tên Zafar Pirov (24 tuổi) theo sự sắp đặt của người lớn. Trước khi kết hôn, thậm chí họ còn chưa bao giờ được gặp nhau, chính vì vậy, giữa Rajabbi Khurshed và Zafar Pirov không có nảy sinh tình cảm yêu đường nào.

Đời sống: Cô dâu 18 tuổi chết tức tưởi vì bị ép chứng minh

Rajabbi Khurshed và Zafar Pirov trong ngày cưới

Tại quốc gia Trung Á này, người ta xem nặng trinh tiết của người con gái. Phụ nữ trước khi lấy chồng đã mất đi sự trong trắng thì không được xã hội chấp nhận. Trước khi kết hôn, cô gái 18 tuổi cũng phải làm mọi thủ tục để chứng minh "cái ngàn vàng" vẫn còn nguyên vẹn mới được tổ chức đám cưới.

Rajabbi Khurshed đã vượt qua vòng thử thách, kiểm tra bản thân và kết hôn với Zafar Pirov. Tuy nhiên, sau 40 ngày cưới, Zafar Pirov nằng nặc bắt vợ đi kiểm tra lại "đời con gái" vì không tin rằng cô còn trong trắng.

Đời sống: Cô dâu 18 tuổi chết tức tưởi vì bị ép chứng minh

Cô dâu Rajabbi Khurshed

Quá uất ức, Rajabbi Khurshed đã uống thuốc tự tử khi cô mới chỉ bước vào cuộc hôn nhân không có tình yêu và hà khắc được 40 ngày. Zafar Pirov không tin vào kết quả kiểm tra ban đầu trước khi cưới, anh muốn vợ mình phải chứng minh lại.

Theo tiết lộ, thì Zafar Pirov muốn bỏ Rajabbi Khurshed để đi cưới một cô vợ mới. Sự việc được lan truyền, nhiều người tiếc thương cho nhan sắc xinh đẹp mỹ miều và tuổi đời còn quá trẻ của cô gái 18 tuổi phải rơi vào cuộc hôn nhân ép buộc.

Đức Huy/ Theo Trí thức trẻ

01:20 14/07/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm