Đời sống: Cô gái mất tích bí ẩn và dòng tin nhắn gửi cho mẹ "Con nhìn thấy chữ Trung Quốc"

Sau nhiều ngày mất tích, người mẹ nhận được tin nhắn của con gái cầu cứu và thông báo, khi nhìn ra bên ngoài em toàn thấy chữ Trung Quốc.

Chiều 4/10, trao đổi với PV, bà Lò Thị Sim (trú tại xã xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) cho biết, kể từ tối ngày 2/10, con gái bà là Lường Thị Thùy Linh (SN 1999, vừa học xong lớp 12, trong khi đang làm ở Hà Nội) bất ngờ mất tích một cách đầy bí ẩn.

Nói về đứa con gái, bà Sim cho biết, cuối tháng 7/2017, Linh đi cùng một người bạn gái tên là Lò Thị T. (ở bản Huổi Cói, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã) làm thuê tại một nhà hàng ở ngã tư Láng - Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Đến ngày 2/9, Linh được chủ nhà hàng cho về nhà nghỉ phép mấy ngày, đến ngày 8/9, Linh mới xuống Hà Nội tiếp tục làm việc.

Tuy nhiên, ngày 2/10 có số điện thoại lạ (84898576xxx) nhắn tin báo về cho bà với nội dung: "Mẹ ơi cứu con, con bị lừa lên xe bán sang Trung Quốc, nhìn ra ngoài toàn thấy chữ Trung Quốc".

Sau khi nhận tin nhắn của con gái, bà Sim và gia đình đã liên tục liên hệ vào số điện thoại của Linh nhưng không liên lạc được. Ngay trong đêm 2/10, bà Sim đã báo cáo sự việc với Công an huyện Sông Mã.

Ngày hôm sau (3/10), người nhà bà Sim xuống Hà Nội tìm chỗ Linh ở nhưng từ đó cho đến nay (chiều 4/10) vẫn chưa có tin tức gì của con gái.

Lãnh đạo Công an xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã xác nhận, Công an xã Chiềng Khoong đã nhận được tin báo về việc em Lường Thị Thuỳ Linh mất tích. Hiện Công an xã Chiềng Khoong đang phối hợp với Công an huyện Sông Mã và các đơn vị nghiệp vụ tìm kiếm em Linh.

 Minh Ngọc / Theo Thời đại
10:42 05/10/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm