Đời sống: Hậu "đập mặt xây lại", bộ ba 9X Tiền Giang, Nam Định hóa tài tử, mỹ nữ

Bộ đôi hot girl "dao kéo" ở Nam Định khiến anh em mất ngủ vì nhan sắc hiện tại.

Đời sống: Hậu

Đời sống - 1. Bị bồ đá, chàng trai Tiền Giang có tên Huỳnh Lê Thanh Bình đã quyết định "tu sửa" gương mặt để có vẻ ngoài ưa nhìn hơn.

Đời sống: Hậu

Trong quá khứ, Thanh Bình sở hữu gương mặt không hề ấn tượng, thậm chí bị chê bai. Hàm răng bị hô, mũi thấp và dáng vóc trông nhỏ con.

Đời sống: Hậu

Bình nung nấu ý định thay đổi ngoại hình từ lâu.

Đời sống: Hậu

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh chàng 9X quyết tâm kiếm tiền và nghiên cứu nhiều về phẫu thuật thẩm mỹ. Khi vừa đủ khả năng tài chính và sẵn sàng tâm lý, Bình đã thực hiện ngay kế hoạch.

Đời sống: Hậu

Tính đến hiện tại, Bình đã thẩm mỹ được hơn nửa năm.

Đời sống: Hậu

Thanh Bình đã thực hiện độn cằm, nâng mũi và niềng răng với tổng chi phí là 82 triệu đồng. Trong đó, riêng niềng răng chiếm tới 50 triệu đồng.

Đời sống: Hậu

Bình tâm sự: "Bây giờ cuộc sống của tôi mọi thứ đều suôn sẻ. Lúc phẫu thuật, tôi chỉ sợ mình bị xấu, sợ hệ lụy từ ngoại hình mang lại. Nhưng lúc đó liều mạng lắm (cười)."

Đời sống: Hậu

2. Từng gây sốt mạng xã hội Cô gái Nam Định có tên Vũ Thanh Quỳnh (sinh năm 1992) không chỉ "lột xác" xinh đẹp mà còn đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Đời sống: Hậu

Cô tiến hành nhiều ca phẫu thuật như sửa mũi, tạo hình môi, làm đẹp da, nhấn mí, niềng răng, chỉnh hàm... Tổng chi phí ước tính lên tới 1,5 tỷ đồng.

Đời sống: Hậu

Trong đó, tính riêng chi phí phẫu thuật hàm đã tốn tới 700 triệu đồng, niềng răng là 10.000 USD (hơn 220 triệu đồng) chưa kể chi phí cho các tiểu phẫu khác và làm đẹp da.

Đời sống: Hậu

Thanh Quỳnh không nhận ra chính mình sau "dao kéo".

Đời sống: Hậu

Cô chia sẻ: "Quỳnh hài lòng với sắc đẹp hiện tại lắm rồi. Trước Quỳnh không mong muốn phải đẹp toàn diện mà chỉ mong các khuyết điểm của mình được cải thiện. Bây giờ đã đạt được đến mức này rồi thì cảm thấy quá mãn nguyện."

Đời sống: Hậu

Với cô, việc thẩm mỹ không xấu. Nó không chỉ giúp Quỳnh xinh đẹp hơn mà còn có một công việc ổn định, tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh.

Đời sống: Hậu

3. Cũng là một cô gái đến từ Nam Định, tên Lưu Tuyết Nhung "hóa thiên nga" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Đời sống: Hậu

Nhung từng bị bạn bè móc mỉa và bị người khác đối xử bất công vì ngoại hình xấu xí.

Đời sống: Hậu

Cô tổng cộng trải qua các ca phẫu thuật như chỉnh hàm hô, gọt hàm, hạ gò má, làm mũi, độn cằm, lấy mỡ bọng mắt, hút mỡ đùi để cấy lên mặt.

Đời sống: Hậu

Mới gần đây, Nhung còn thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực vì bị chê "phẳng" như đàn ông.

Đời sống: Hậu

Cô gái xinh như mộng bông đùa - bác sỹ nói, đối với khuôn mặt của em, chúng tôi không cần sửa gì nhiều, mà chỉ phải...đập hết đi xây lại. Quả thực, nhan sắc của Nhung hiện tại, khiến nhiều người nghĩ tới điều này.

Đời sống: Hậu

Bạn bè, hàng xóm, không còn ai nhận ra vẻ ngoài của cô trong quá khứ.

Theo Anh Đào/Dân Việt

06:48 16/07/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm