Đời sống: Mẹ vô nhân tính để bạn trai cưỡng hiếp, bạo hành con gái 4 tháng tuổi đến chết

Khám nghiệm tử thi cho thấy nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé gái 4 tháng tuổi là do ngạt thở, cô bé cũng bị thương nghiêm trọng và bị chảy máu trong vùng âm đạo.

Vụ tấn công kinh hoàng này diễn ra vào tháng 12/2012. Nạn nhân là bé gái có tên Ashlynn, chỉ mới 4 tháng tuổi. Người gây ra tội ác tàn bạo này là mẹ của em, Jessica Lynn Howell, 26 tuổi và bạn trai của mẹ cô bé là Jordan Lafayette Prince, 27 tuổi.

Vào thời điểm đó, cô bé Ashlynn được đưa tới bệnh viện sau một cuộc tấn công tàn bạo. mặc dù bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu sống được cô gái nhỏ bé.

Khám nghiệm tử thi cho thấy nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé gái 4 tháng tuổi là do ngạt thở, cô bé cũng bị thương nghiêm trọng và bị chảy máu trong vùng âm đạo.

Đời sống: Mẹ vô nhân tính để bạn trai cưỡng hiếp, bạo hành con gái 4 tháng tuổi đến chết

Người mẹ và nạn nhân khi còn nhỏ.

Bên cạnh đó, trên cơ thể của bé còn có nhiều vết bầm tím ở trên ngực, bụng, cánh tay trái, lưng và chân. Thậm chí, cảnh sát còn cho biết cô bé còn có một vết cắt ở tai và bị chảy máu sọ não. Điều này chứng tỏ cô bé đã bị bạo hành dã man trước khi chết.

Sau một thời gian dài điều tra, cảnh sát khẳng định rằng, cô bé đã bị cưỡng hiếp và sau đó bị siết cổ. Và chính tên Lohmar là người đã ra tay hãm hại đứa trẻ với sự ủng hộ của chính người mẹ.

"Ashlynn bị cưỡng hiếp đến mức có rất nhiều vết trầy xước ở hậu môn, rách lớn ở trực tràng và tụ máu nhiều trong khu vực khung xương chậu", hồ sơ điều tra về cái chết của bé gái ghi rõ. 

"Những tổn thương gây ra đối với hậu môn và trực tràng cũng đủ khiến nạn nhân tử vong mà không cần phải siết cổ", thông tin thêm trong hồ sơ.

Đời sống: Mẹ vô nhân tính để bạn trai cưỡng hiếp, bạo hành con gái 4 tháng tuổi đến chết

Tên bạn trai bệnh hoạn.

Đời sống: Mẹ vô nhân tính để bạn trai cưỡng hiếp, bạo hành con gái 4 tháng tuổi đến chết

Ngôi nhà của gia đình bé gái chịu sự hành hạ dã man.

Cảnh sát quận St. Charles, bang Missouri, Mỹ còn đưa ra chi tiết nội dung những tin nhắn mà Jessica Lynn Howell gửi cho bạn trai mình là Jordan Lafayette Prince, khi cô bé Ashlynn chỉ mới một tháng tuổi, qua đó cho thấy Howell đã sẵn sàng để cho Jordan cưỡng hiếp cô con gái nhỏ dù biết anh ta từng bị kết tội lạm dụng tình dục đối với trẻ nhỏ.

Trước những tội ác không thể dung tha, tại phiên tòa xét xử vào năm 2015, cả hai kẻ thủ ác đã bị tuyên án 30 năm tù giam. Tuy nhiên bản án này không hề làm yên lòng dư luận Mỹ lúc bấy giờ.

Nhiều người đã bày tỏ nỗi bức xúc và phẫn nộ trước hành động mất hết nhân tính của người mẹ và tội ác dã man của người bạn trai cầm thú. Họ yêu cầu một bản án nghiêm khắc hơn để trừng trị thích đáng hai kẻ thủ ác. Mặc dù vậy, bản án vẫn được giữ nguyên và người mẹ lẫn tên bạn trai bệnh hoạn đang thụ án trong tù.

Nguồn: Daily Mail

06:15 18/03/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm