Đời sống: Nam thanh niên nghi ngáo đá dùng mã tấu rượt theo chém rớt gương chiếu hậu của hàng loạt ô tô, khiến người đi hốt hoảng

Công an phường 27 (quận Bình Thạnh, TP. HCM) xác nhận, đang làm việc với nam thanh niên, nghi ngáo đá đi xe gắn máy rượt đuổi hàng loạt ô tô và chém gương chiếu hậu gây xôn xao dư luận. Tại cơ quan công an, nam thanh niên tên Long khai nhận toàn bộ hành vi của mình và cho biết, trước đó có sử dụng chất kích thích.

Tối 28-10, trao đổi với chúng tôi, Công an quận Bình Thạnh, TP. HCM cho biết, đang truy tìm nam thanh niên điều khiển xe gắn máy, lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh vào chiều cùng ngày, đã dùng mã tấu chém rớt gương chiếu hậu của hàng loạt xe ô tô trên đường.

Sau khi một clip dài khoảng 3 phút xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nam thanh niên chạy xe gắn máy, không mũ bảo hiểm rượt theo các xe ô tô lưu thông trên đường rồi chém rụng gương chiếu hậu, Công an quận Bình Thạnh đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ danh tính của nam thanh niên trên.

Đến 19h cùng ngày, theo thông tin mới nhất, lực lượng chức năng đã xác định được nam thanh niên trong đoạn clip nói trên đồng thời mời về trụ sở Công an phường 27, quận Bình Thạnh để làm việc. Theo đó nam thanh niên tên Nguyễn Đình Long, 29 tuổi, ngụ phường 27, quận Bình Thạnh. Tại cơ quan Công an, Long khai trước đó có sử dụng thuốc kích thích.

Video tự động phát
Đời sống: Nam thanh niên nghi ngáo đá dùng mã tấu rượt theo chém rớt gương chiếu hậu của hàng loạt ô tô, khiến người đi hốt hoảng

Nam thanh niên hung hăng dùng mã tấu chém rớt kính xe người đi đường - Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, theo đoạn clip được chia sẻ trên mạng, nam thanh niên mặc áo đen dài tay, không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy Atilla biển số 52P3.6629 lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh. Nam thanh niên này tay cầm một con dao dài, liên tục rượt theo các xe ô tô đang di chuyển trên đường để chém vỡ gương chiếu hậu của xe.

Để thực hiện được hành vi trên, người này chạy luồn lách qua các phương tiện di chuyển trên đường, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông. Đoạn clip còn ghi lại cảnh người này vung tay thách thức chủ phương tiện sau khi đã chém vỡ kính. Theo quan sát, có khoảng hơn 10 xe ô tô các loại, có cả taxi bị nam thanh niên này hung hăng chém rớt kính xe.

Đời sống: Nam thanh niên nghi ngáo đá dùng mã tấu rượt theo chém rớt gương chiếu hậu của hàng loạt ô tô, khiến người đi hốt hoảng

Đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động ngang ngược của người này. Bạn A.T bức xúc: "Cần truy tìm gấp tên này để xử phạt, không thể để lộng hành như vậy được. Dù có ngáo đá cũng cần xử lý nghiêm".

Đồng quan điểm, nickname Tuấn Phương chia sẻ: "Có thể người này bị ngáo đá hay gì rồi, tự nhiên lại đi chém rớt kính xe người khác, cần bắt lại để tránh nguy hiểm cho người đi đường".

 Minh Anh / Theo Thời đại

08:06 29/10/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm