Đời sống: Thuê nữ huấn luyện viên sexy thử lòng bạn trai, cô gái trẻ hối hận khi chứng kiến cái kết

Vì muốn biết xem bạn trai của mình có phải là người chung thủy hay không, cô gái trẻ người Mỹ đã thử lòng anh bạn trai hiện đang sống tại Mexico bằng cách thuê nữ huấn luyện viên thể hình sexy tập luyện cùng bạn trai mình. Và cái kết quả thật rất đắng cay cho cả hai bên.

Đời sống Xã hội:  Mới đây, trong một số mới của kênh Youtube "To Catch A Cheater" (Tạm dịch là Bắt kẻ ngoại tình), một người đàn ông đã bị bạn gái vạch trần khi có những hành động tình tứ, lả lơi, thậm chí là hẹn hò với một cô gái mới quen trong lớp thể hình.

Câu chuyện diễn ra trong một phòng tập gym tại thành phố Mexico City, Mexico. Mọi hành động của anh bạn trai người Mexico đều được một máy quay bí mật quay lại và cô bạn gái người Mỹ có thể theo dõi hết toàn bộ sự việc. Đang tập luyện thì bất ngờ, một cô gái xinh đẹp tên Andrea, tự xưng là huấn luyện viên thể hình cá nhân xuất hiện.

Cô gái phát hiện ra người yêu mình ngoại tình với huấn luyện viên thể hình nữ quyến rũ.

Như đã thân quen lâu lắm rồi, cô gái này tiến tới và giúp anh chàng kia thực hiện các động tác tập thể hình. Tuy nhiên, đó không chỉ là các động tác bình thường mà đi kèm với nó là những lời tán tỉnh, động tác khiêu gợi.

"Để tôi chỉ anh, tôi là huấn luyện viên cá nhân... Thấp xuống. Anh muốn tăng thêm cơ bắp phải không? Anh có cảm thấy không? Cảm thấy các cơ mông chứ?...

Gần hơn đi, chạm vào như này này. Xem em thở sâu cỡ nào nhé. Hít vào... thở ra".

Đời sống: Thuê nữ huấn luyện viên sexy thử lòng bạn trai, cô gái trẻ hối hận khi chứng kiến cái kết

Những động tác vô cùng khêu gợi và đậm màu sắc tán tỉnh.

Cùng chung suy nghĩ với người bạn gái, khán giả xem video có thể đoán được những biểu hiện khác thường với người bạn trai khi anh chàng này cũng buông lời ỡm ờ, đáp lại giọng điệu tán tỉnh của cô gái trẻ kia. Thậm chí, khi được hỏi có bạn gái chưa, anh còn thản nhiên trả lời là chưa có bạn gái.

"Nhưng anh chưa có bạn gái đúng không?

Ừ, anh chưa có".

Thậm chí, họ còn hẹn nhau về nhà nấu ăn sau khi đi uống cà phê hoặc uống bia. Còn về nhà làm gì thì chẳng ai biết chắc được.

"Ồ vậy chúng ta có thể về nhà anh.

Vậy anh sẽ nấu cái gì? Có thể là trứng omellet với thịt.

Nghe được đấy".

Đời sống: Thuê nữ huấn luyện viên sexy thử lòng bạn trai, cô gái trẻ hối hận khi chứng kiến cái kết

Cô gái trẻ không ngờ người yêu mình lại có thể vô tư tập luyện với cô nàng nóng bỏng kia.

Cửa phòng tập đóng lại khi anh chàng rời đi. Cô bạn gái vẫn không thể tin vào mắt mình trước toàn bộ sự việc xảy ra quá nhanh và choáng váng.

"Đó là ngoại tình. Anh ta không hề từ chối cô ấy. Kinh khủng quá, đàn ông quả là kinh khủng. Anh ta chạm và cô ấy rồi để cô ấy chạm vào người nữa chứ". Sau đó, cô ấy đã gọi cho bạn trai và gọi anh ta là đồ con lợn.

Đoạn video sau khi xuất hiện đã nhận được hơn 300,000 lượt xem. Nó đã gây nên nhiều tranh luận và phản hồi trái chiều xoay quanh vấn đề thử lòng bạn trai theo kiểu như vậy.

Đời sống: Thuê nữ huấn luyện viên sexy thử lòng bạn trai, cô gái trẻ hối hận khi chứng kiến cái kết

Không giấu được bình tĩnh, cô nàng này đã thốt ra câu nặng nề: "Đàn ông là con lợn".

Theo Skype/Thời Đại

09:40 17/07/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm