Đời sống: Tình yêu "ông cháu" showbiz Hoa ngữ: Người nhà lên án, dư luận bức xúc

Gia đình quyết từ mặt con, Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành vẫn quyết tâm kết hôn

Chuyện tình cảm của cặp đôi Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân luôn là tâm điểm chú ý của dư luận suốt 4 năm qua bởi cách biệt tuổi tác quá lớn. 

Người ta gọi Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân là cặp đôi "ông cháu" tai tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Đời sống: Tình yêu

Lý Khôn Thành, năm nay 60 tuổi, là một nhạc sĩ có tiếng xứ Đài.  Lâm Tĩnh Ân vừa tròn 21, cha nàng vốn là bạn cũ của chàng.

Hai người bắt đầu chính thức qua lại từ năm 2013 và dư luận lập tức xôn xao trước chuyện tình trái ngang. Dù phải chịu không ít điều tiếng, gièm pha nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau và chuẩn bị tiến tới hôn nhân.

Tuổi thơ không hạnh phúc của cô gái yêu người đáng tuổi ông

Từ khi còn nhỏ cha mẹ Lâm Tĩnh Ân đã không hòa hợp, sau đó sớm ly dị. Hai người tranh chấp quyền nuôi con rất gay gắt, cuối cùng Lâm Tĩnh Ân về ở với cha còn em gái ở với mẹ.

Cuộc sống cùng cha của cô cũng không được yên ấm. Có tin cho rằng cha Lâm Tĩnh Ân thường đánh mắng làm cô từng có ý định tự sát.

Sau 6 năm sống với cha, Lâm Tĩnh Ân bỏ về với mẹ nhưng mẹ cô bé lúc này đã tái hôn và có con riêng với chồng mới. Vì thế nên bà cũng không còn yêu thương Lâm Tĩnh Ân như trước.

Được 2 năm, cô bé họ Lâm lại về ở với cha và gặp Lý Khôn Thành. Lúc này Lâm Tĩnh Ân mới 17 tuổi.

Theo lời kể của cha Lâm Tĩnh Ân, Lý Khôn Thành thường mượn cớ sang nhà xem đĩa than, mượn máy hát, từ đó tiếp cận và trò chuyện với con gái ông. 

Từ khi gặp gỡ với người tri kỉ hơn cô 39 tuổi, Lâm Tĩnh Ân dường như đã tìm lại được mục đích sống và không còn muốn kết liễu đời mình.

Đời sống: Tình yêu

Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân diện áo đôi chụp ảnh

Đời sống: Tình yêu
Đời sống: Tình yêu
Đời sống: Tình yêu

Dư luận ném đá, báo giới bới móc

Từ khi biết con gái có mối quan hệ tình cảm với bạn mình, cha Lâm Tĩnh Ân quyết định từ mặt, không cho phép ai nhắc đến tên con gái trước mặt mình. 

Lâm Tĩnh Ân vấp phải phản đối gay gắt từ gia đình nên bỏ nhà, bỏ học chuyển đến ở cùng người yêu.

Mỗi lần xuất hiện tại nơi công cộng, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân thường bị soi mói và dị nghị. Trên mạng xã hội facebook, Lâm Tĩnh Ân có gần 100 nghìn người theo dõi và phải nhận không ít lời bình luận tiêu cực mỗi khi đăng tải ảnh chụp cùng bạn trai.

Báo chí còn nhiều lần đồn đoán Lâm Tĩnh Ân đã có bầu. Gần đây, một số báo Đài Loan đăng ảnh một đôi nam nữ có ngoại hình khá giống với Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân nhưng người nữ có vòng hai lớn bất thường.

Đời sống: Tình yêu

Hình ảnh lưu truyền trên mạng bắt nguồn cho tin đồn Lâm Tĩnh Ân có thai. Lâm Tĩnh Ân cho hay người này thậm chí trông còn không giống cô

Đáp lại những lời đồn thất thiệt này, Lâm Tĩnh Ân viết trên facebook: "Tôi không hề có thai, được chứ? Nếu như mỗi lẫn báo chí nói tôi có bầu mà tôi bầu thật thì đến giờ tôi đã sinh 3,4 đứa con rồi".

Lý Khôn Thành cũng tiết lộ hai người đã quyết định sẽ đăng kí kết hôn, tuy nhiên chưa định rõ ngày nào. Nhạc sĩ cho biết, sẽ nhất quyết không để cho Lâm Tịnh An mang bầu trước hôn nhân.

Được biết, trước đây Lý Khôn Thành cũng từng qua lại với một cô gái kém ông 20 tuổi. Nhưng sau khi gặp Lâm Tĩnh Ân, ông đã chủ động chấm dứt mối quan hệ đó. 

Đời sống: Tình yêu

Lâm Tĩnh Ân có vẻ ngoài như bao cô bé ở tuổi 20 khác, thậm chí còn có phần trẻ con hơn tuổi

Đời sống: Tình yêu
Đời sống: Tình yêu
Đời sống: Tình yêu
Đời sống: Tình yêu

Cặp đôi rất thích chụp hình selfie tình cảm

Theo Phương Anh/Trí thức trẻ

11:31 12/09/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm