Đời sống : Xe giường nằm cháy dữ dội sau khi dừng ăn cơm trưa

Chiếc xe giường nằm đang đậu trên quốc lộ 7 thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. Rất may, trong khi xảy ra đám cháy, không có người trên xe.

Đời sống - Xã hộiTheo đó, vào hồi 13h15, chiếc xe khách giường nằm mang BKS 51B - 107.98 của nhà xe Lam Hồng do tài xế Nguyễn Doãn Hùng (SN 1982, trú tại huyện Nam Đàn, Nghệ An) điều khiển, chạy tuyến Con Cuông - Sài Gòn, sau khi trả khách và thì tài xế và phụ xe dừng ăn cơm trưa trên quốc lộ 7, thuộc khối 2, thị trấn Con Cuông.

Lúc mọi người đang ở quán ăn thì chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội, thông tin được báo cho chính quyền địa phương.

Đời sống : Xe giường nằm cháy dữ dội sau khi dừng ăn cơm trưa Đời sống : Xe giường nằm cháy dữ dội sau khi dừng ăn cơm trưaxe giuong nam chay du doi sau khi dung an com trua - 1

Nhận được tin báo, Công an huyện Con Cuông cùng với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu hộ cứu nạn số 6 có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa. Khoảng 45 phút sau, ngọn lửa đã được khống chế.

Tài xế Nguyễn Doãn Hùng cho biết: “Trả khách xong thì chúng tôi dừng ăn trưa, được 10 phút, chiếc xe bất ngờ bốc cháy mà không hiểu nguyên nhân, toàn bộ giấy tờ và một số hành lý trên xe đã bị thiêu trụi hoàn toàn”.

Tại hiện trường, chiếc xe giường nằm bị lửa thiêu rụi trơ khung, các vật dụng trên xe bị cháy hết, thiệt hại ban đầu chưa thể ước tính. Đám cháy đã khiến quốc lộ 7 ùn tắc.

Đời sống : Xe giường nằm cháy dữ dội sau khi dừng ăn cơm trưa Đời sống : Xe giường nằm cháy dữ dội sau khi dừng ăn cơm trưaxe giuong nam chay du doi sau khi dung an com trua - 2

Đời sống : Xe giường nằm cháy dữ dội sau khi dừng ăn cơm trưa Đời sống : Xe giường nằm cháy dữ dội sau khi dừng ăn cơm trưaxe giuong nam chay du doi sau khi dung an com trua - 3

Đám cháy đã thiêu rụi phần lớn chiếc xe.

“Hiện phần trên và phần đầu của chiếc xe đã bị cháy, còn phần máy, lốp và bình chứa nhiên liệu vẫn còn giữ được” – Ông Đặng Hồng Hải, Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu hộ cứu nạn số 6 cho biết thêm.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được Công an huyện Con Cuông điều tra.

Theo Cảnh Huệ/Tiền Phong
06:27 16/07/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm