Đời sống: Yêu "gái cơ quan", chàng soái ca quyết nghỉ việc để bảo vệ tình yêu

Câu chuyện tình lãng mạn của Thuỵ Khanh và Thanh Quang đã có một cái kết đẹp sau 1 năm yêu nhau.

Cô dâu Thuỵ Khanh và chú rể Thanh Quang lần đầu tiên gặp gỡ khi cả hai có dịp làm việc chung tại tổ thiết kế đồ hoạ của một đài truyền hình. Ngay lần đầu nhìn thấy Thuỵ Khanh, chàng soái ca Thanh Quang khi ấy đã biết "tim mình đánh rơi rồi".

Với lý do là nhân viên cũ, có nhiều kinh nghiệm trong công việc, Thanh Quang chủ động tìm cách lấy lòng, quan tâm, chăm sóc cô nàng "lính mới".

Thuỵ Khanh khi đó tuy chưa có tình cảm yêu đương với Thanh Quang nhưng cũng đã vô cùng cảm động với những chăm sóc của anh chàng đồng nghiệp.

Đời sống: Yêu

"Khi mới vào làm việc mình rất bỡ ngỡ vì không bạn bè không người thân. Những lúc khó khăn và mệt mỏi trong cuộc sống đều được anh lắng nghe và chia sẻ. Cách anh lấy lòng mình và theo đuổi mình chỉ đơn giản như vậy thôi mà khiến mình thấy bình yên vô cùng.

Vì anh Quang là người đã có nhiều kinh nghiệm trong công việc lại kỹ tính nên lúc biết anh thực ra đang theo đuổi mình thì mình rất bất ngờ.", Thuỵ Khanh ngọt ngào nhớ lại.

Đời sống: Yêu

Chuyện tình yêu của cặp đôi cũng gắn liền với những lần cùng nhau làm việc, những ngày miệt mài họp hành để hợp tác làm ra được một chương trình thành công.

Công việc nhiều lúc không tránh khỏi những bất đồng, khi ấy, Thanh Quang và Thuỵ Khanh đều phải bỏ cái tôi của bản thân xuống, bỏ qua chuyện tình cảm yêu đương để đặt mình ở vị trí những người đồng nghiệp, cư xử một cách khách quan nhất.

"Khi hoàn thành công việc và nhìn thấy những sản phẩm của tụi mình trên tivi thì mọi bất đồng như tan biến."

Đời sống: Yêu
Đời sống: Yêu

Khi chắc chắn về tình yêu với Thuỵ Khanh và thực sự suy tính đến chuyện tương lai lâu dài, Thanh Quang đã quyết định nghỉ việc để bảo vệ tình yêu và tránh những bất đồng có thể xảy ra sau này.

"Anh ấy quyết định không làm cùng nhau nữa, mỗi đứa một phòng. Anh nói rằng không muốn xảy ra mâu thuẫn với mình, chỉ muốn lắng nghe những buồn vui để sẻ chia cùng mình.

Mình hiểu đó là một sự hy sinh rất lớn để chúng mình có thể bên nhau bình yên mỗi ngày. Vậy là mình đã đồng ý đi đến hôn nhân với anh ấy", Thuỵ Khanh cảm động kể.

Đời sống: Yêu

Lần đầu tiên bắt chuyện với nhau, Thanh Quang có đưa cho Thuỵ Khanh tấm ảnh anh chụp bụi hoa trước nhà và nói rằng anh muốn tặng cô.

Chính vì vậy, khi quyết định gắn bó với nhau suốt đời, Thuỵ Khanh đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới ở Xứ sở ngàn hoa Đà Lạt, như một cách nhớ lại những bông hoa đầu tiên kết nối tình yêu hai người.

Bộ ảnh cưới của Thuỵ Khanh và Thanh Quang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của bạn bè, người thân và cộng đồng mạng.

Đời sống: Yêu
Đời sống: Yêu
Đời sống: Yêu
Đời sống: Yêu
Đời sống: Yêu
Đời sống: Yêu
Đời sống: Yêu

Theo Hạ Mây/ Khám Phá
12:58 09/07/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm