Đời sống: Chỉ với vài tấm ảnh chụp chung, "hot girl" nhận vơ bạn là bố đẻ, bịa chuyện được bố hộ tống đi phượt Hà Giang

Sự việc hài hước khó tin này đang gây ầm ĩ khắp MXH, đâu đâu cũng thấy bàn tán về chuyện chàng trai "làm bố" bất đắc dĩ: chỉ vô tình chụp ảnh với cô gái gặp trên đường đi phượt, anh chàng tội nghiệp bị cô ấy xuyên tạc thành "bố ruột hộ tống con gái đi phượt Hà Giang"!

Ngày hôm nay, ngoài đám cưới được cả châu Á mong chờ của cặp đôi "Hậu duệ mặt trời", thì một cặp đôi khác trong nước cũng đang nổi đình đám khắp nơi với câu chuyện bi hài còn hơn cả phim. Anh H.Đ - vừa là nam chính vừa là "nạn nhân" trong sự việc này đã tự mình lên tiếng kêu oan, tố cô gái trẻ tên Tr. (sinh năm 1996) bịa đặt ra một câu chuyện rất hay nhưng không đúng sự thật, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của anh.

Đời sống: Chỉ với vài tấm ảnh chụp chung,

Đoạn tố cáo của anh H.Đ sau khi tỉnh dậy thấy mình làm bố lúc nào không hay!

Đời sống: Chỉ với vài tấm ảnh chụp chung,

Những bài viết từ lời kể của Tr. đã xuất hiện tràn lan trên mạng.

Đời sống: Chỉ với vài tấm ảnh chụp chung,

Album ảnh có mặt anh H.Đ được Tr. đăng lên trang cá nhân, vẫn nguyên si chưa bị xóa hay chỉnh sửa.

Đầu đuôi câu chuyện có thể tóm tắt như sau: anh H.Đ và cô nàng tên Tr. đi phượt Hà Giang 3 ngày cuối tháng 10 vừa qua, 2 người chung đoàn nhưng không chung xe. Trong quá trình di chuyển, cả đoàn có chụp ảnh chung vài bức, anh H.Đ nghĩ Tr. lưu lại làm kỉ niệm, ngờ đâu Tr. lại đem gửi cho nhiều người viết thành câu chuyện... hai bố con cùng đi phượt, khiến anh bị sốc. Sau khi thông tin và ảnh chụp hai người lan truyền khắp nơi, với chi tiết Tr. bịa đặt vô cùng cảm động là ông bố tâm lý tốt bụng đưa con gái đi du lịch Hà Giang để gắn kết tình cảm, và qua chuyến đi, hai bố con hiểu nhau hơn. Sau khi sự việc được biết đến và lan truyền bởi một số trang tin, anh H.Đ vô cùng bức xúc và phải lên tiếng đính chính với mọi người.

Anh cho biết, sự thật hoàn toàn khác với lời Tr. kể, trắng trợn nhất là cô dám... nhận anh H.Đ là bố đẻ, khiến anh và bạn bè choáng váng, dở khóc dở cười. "Mình xác nhận có đi cùng đoàn với Tr. nhưng 1 mình 1 xe, không nhận ai ngồi sau cả. Đến lúc cả đoàn dừng xe nghỉ ngơi ăn uống, em nó mới chạy ra bảo mình chụp chung mấy kiểu, tính mình thoải mái nên chẳng nghĩ gì. Em nó bảo cho lên mạng, rằng 2 bố con đi phượt, mình tưởng nói đùa. Ai ngờ sáng ngủ dậy giật mình vì rất nhiều tin nhắn bạn bè gửi đến, nói mình là bố của Tr. Cá nhân mình rất bức xúc nên đã nhờ luật sư can thiệp, vì mình nhắn tin gọi điện trực tiếp Tr. không nghe máy, không trả lời. Ảnh mình giờ tràn lan trên mạng, muốn gỡ cũng không gỡ hết được".

Đời sống: Chỉ với vài tấm ảnh chụp chung,

Những tấm ảnh chụp vu vơ giữa đường, anh H.Đ tưởng cô gái giữ làm kỷ niệm, không ngờ diễn biến phía sau khiến anh trở thành bố lúc nào không hay!

Đời sống: Chỉ với vài tấm ảnh chụp chung,

Cô gái còn níu áo H.Đ bằng được để chụp ảnh với anh.

Đời sống: Chỉ với vài tấm ảnh chụp chung,

Sự thật về người bố tuyệt vời hộ tống con gái đi phượt bị chính "ông bố" bóc trần, làm cư dân mạng ngã ngửa.

Ông bố "nạn nhân" bất đắc dĩ đã đăng bài lên group phượt, đính chính lại thông tin rồi nhưng cô gái trẻ vẫn chưa gỡ ảnh, chưa xin lỗi, khiến anh đau đầu mệt mỏi. Hàng chục nghìn cư dân mạng tỏ ra rất quan tâm đến sự việc có 1 - 0 - 2 này, bàn tán khá rôm rả. Có vẻ như nữ chính khá nổi tiếng, nhiều người biết mặt biết tên, và dính đến một số scandal trong giới phượt.

Đời sống: Chỉ với vài tấm ảnh chụp chung,

Tr. là một nữ "phượt thủ" được nhiều người biết đến.

Đời sống: Chỉ với vài tấm ảnh chụp chung,

Cô thường xuyên có mặt tại những cung đường yêu thích của dân phượt.

Đời sống: Chỉ với vài tấm ảnh chụp chung,

Thế nhưng, Tr. bị không ít người tố là ham sống ảo, có lẽ vì vậy nên cô mới cố tình bịa chuyện đi với bạn thành... đi với bố chăng?

Đời sống: Chỉ với vài tấm ảnh chụp chung,

Hiện tại, 9X vẫn đang im lặng, không trả lời liên lạc của ai.

Đời sống: Chỉ với vài tấm ảnh chụp chung,

Cô nàng bị bóc ngược khá ồn ào nhưng vẫn update trang cá nhân, không có hiện tượng "trốn tránh".

Một thành viên nam kể rằng: "Trước mình có add friend với em này vì thấy xinh xắn, lại hay đi phượt, trông cá tính hay hay, nhưng sau thấy em sống ảo kinh dị, cứ 1-2 phút up status một lần, bị khủng bố newsfeed quá nên hủy kết bạn luôn".

Chúng tôi đã liên hệ với nữ chính được dân mạng so sánh là "nhà biên kịch đại tài" - người viết ra câu chuyện cảm động bố hộ tống con gái đi du lịch vùng núi chỉ bằng... vài tấm ảnh chụp chung với người bạn nam mới quen biết sơ sơ, nhưng cô nàng kiên quyết im lặng, dù vẫn đăng status và cập nhật ảnh đại diện facebook. Liệu phía sau câu chuyện kia, còn ẩn khuất gì mà dân tình chưa biết chăng?

 Lynk / Theo Thời đạ

06:28 01/11/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm