Đời sống: Người phụ nữ túm áo, chửi bới CSGT ở Sài Gòn: "Tôi không muốn thanh minh, cứ để mọi người bình luận"

Người phụ nữ có hành vi không đúng mực với CSGT khiến dư luận rất bức xúc đã lên tiếng cho rằng clip trên mạng chỉ là một phần của sự việc, đồng thời cũng không muốn thanh minh về việc làm sai của mình.

Đời sống Xã hội:   Sáng ngày 18/7, chị D. - người phụ nữ trong clip túm áo, chửi bới, lăng mạ CSGT đã lên tiếng trần tình về vụ việc.

Theo đó, vụ việc xảy ra tại ngã tư Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí (phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM). Thời điểm này, do kẹt xe nên chị D. đã chạy lấn làn đường và bị CSGT chặn lại. Tuy nhiên, chị D. đã có hành vi không đúng mực với CSGT khiến nhiều người rất bức xúc.

Đời sống:  Người phụ nữ túm áo, chửi bới CSGT ở Sài Gòn:

Người phụ nữ chửi bới chiến sĩ cảnh sát đang làm nhiệm vụ sau khi vi phạm giao thông. Ảnh cắt từ clip.

Chia sẻ với chúng tôi, chị D. cho biết: "Hiện tại mọi người chỉ xem được một phần sự việc thông qua đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội rồi "ném đá", khủng bố tôi. Tối qua đến giờ điện thoại, trang cá nhân của tôi cũng bị tấn công liên tục khiến bản thân tôi rất mệt mỏi".

Chị D. chia sẻ thêm, "Hiện tại tôi không muốn thanh minh hay nói gì nữa cứ để mọi người bình luận. Vụ việc này dù sao tôi cũng có một phần lỗi khi hành động không đúng mực, tạo dư luận không tốt".

Theo chị D., do vẫn chưa có kết luận từ công an về sự việc ồn ào trên nên chị đang chờ quá trình điều tra giải quyết. Ngoài ra, người phụ này này cho hay đã gặp gỡ riêng với CSGT để nói chuyện vào tối cùng ngày sau khi xảy ra sự việc này.

"Giữa tôi với bên CSGT đã có cách giải quyết riêng. Tối cùng ngày tôi đã gặp anh CSGT và hai bên đã nói chuyện, xin lỗi. Tôi biết mình có sai trong sự việc nên không muốn nói gì nữa", chị D. nói.

Theo Tứ Qúy/Thời Đại

03:20 18/07/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm