Hà Nội: Lao ô tô từ trên cầu Thanh Trì xuống đất, nam thanh niên tử vong

Một số người đang tham gia giao thông bỗng nghe thấy tiếng động rất lớn, khi ngoảnh lại thì thấy chiếc ôtô đã lao từ trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) xuống đất, bốc khói nghi ngút… Vụ tai nạn khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Khoảng 2h sáng nay (25/7), một nam thanh niên điều khiển ô tô đã bất ngờ lao từ trên cầu Thanh Trì xuống đất tử vong. Vụ việc xảy ra gần trụ sở công an quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên. một số người đang lưu thông dưới chân cầu Thanh Trì bỗng nghe thấy một tiếng động rất lớn. Khi ngoảnh lại đã thấy chiếc xe ôtô đâm thẳng xuống đất, bốc khói lên nghi ngút cùng với đó là nhiều đồ đạc cá nhân bên trong xe bay tung tóe ra ngoài.

Hà Nội: Lao ô tô từ trên cầu Thanh Trì xuống đất, nam thanh niên tử vong

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Beat.vn

Đến khoảng 3h sáng, sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, đồng thời sử dụng xe cứu hộ để di chuyển chiếc xe gặp nạn đi chỗ khác. Riêng lái xe là nam thanh niên đã tử vong ngay tại chỗ. Tại hiện trường chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng. Một phần lan can trên cầu Thanh Trì bị húc văng.

Sáng 25/7, Công an quận Hoàng Mai đã xác nhận vụ việc. Ngay khi tai nạn xảy ra, Đội khám nghiệm công an Quận đã tiến hành đo đạc hiện trường nhằm xác định nguyên nhân dẫn đếnvụ tai nạn trên.

Hà Nội: Lao ô tô từ trên cầu Thanh Trì xuống đất, nam thanh niên tử vong

Nam thanh niên tử vong sau tai nạn. Ảnh Beat.vn

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ

09:57 25/07/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm