Hà Nội: Thiếu nữ 16 tuổi đang mang bầu 4 tháng bị "chồng hờ" đánh đập dã man giữa phố

Dù đang mang bầu 4 tháng nhưng cô gái trẻ bị người tình liên tục đánh đập trong đêm trên khu vực gần đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Sự việc chỉ dừng lại khi người dân chạy vào quyết liệt can ngăn.

Vào khoảng 23h30 ngày 13/9, một số người đi trên đường Giải Phóng, Hà Nội vô cùng bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng một nam thanh niên giằng co, đánh đập cô gái trẻ đến thâm tím mặt mũi. Tuy nhiên, thời điểm đó do đường khá vắng vẻ nên chỉ một số người mới dám đứng lại có ý can ngăn nhưng đều bị nam thanh niên với vẻ mặt hung hãn đe dọa lại nên đành bỏ đi. 

Theo ghi nhận, vào thời điểm trên còn có một đối tượng khác đứng ngay bên cạnh làm cảnh giới để thanh niên này đánh đập cô gái một cách dã man. Sự việc tạm dừng lại khi thiếu nữ bị đánh ngã quỵ xuống đường. 

Hà Nội: Thiếu nữ 16 tuổi đang mang bầu 4 tháng bị

Sau đó, người này vẫn tiếp tục tiến đến, dựng thiếu nữ này dậy để đánh tiếp. Đến khi chị Đàm Thị Thanh Tâm (công nhân vệ sinh môi trường) đến can ngăn thì anh ta mới chịu dừng lại. 

Theo nữ công nhân cho biết thi thoảng vẫn thấy cảnh tượng người đàn ông trên đánh đập cô gái trẻ. Hai người này cũng chung sống với nhau như vợ chồng và đặc biệt cô gái đang mang thai 4 tháng:"Tôi làm việc ở khu vực này vào ban đêm nên tôi biết, hàng ngày hai người này vẫn thường xuất hiện. Hai đứa này sống với nhau như vợ chồng và con bé đang mang bầu 4 tháng. Tôi chứng kiến cảnh tượng này nhiều lần nhưng cũng không làm gì được vì đoạn đường này vắng không có người hỗ trợ". 

Qua xác minh ban đầu, cô gái cho biết tên là Trần Thúy A. (16 tuổi, ở phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây, Hà Nội). A. thừa nhận làm nghề bán dâm và chung sống với người thanh niên đánh mình là Vũ Văn H. (SN 1998, ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Tuy nhiên cả hai chưa đăng ký kết hôn nhưng sống với nhau như vợ chồng và hiện A. đang mang bầu. 

Hà Nội: Thiếu nữ 16 tuổi đang mang bầu 4 tháng bị

Cô gái trẻ mang bầu 4 tháng bị đánh đập dã man trên đường. Ảnh cắt từ clip

"Em chưa đủ tuổi kết hôn nên hai đứa chưa lấy nhau. Em mới 16 tuổi, sống với H. như vợ chồng và đang mang bầu 4 tháng. Em ở cùng nhà trọ với em gái cách đây không xa, mỗi lần về đó là anh ta gây mất trật tự và gây sự đánh em thế này khiến chủ nhà đuổi đi. 

Thời gian này, em và H. đành thuê nhà nghỉ Thanh Bình ở gần đây. Anh ta đánh, em chạy về công an phường thì lại bị lôi ra tận đây đánh đập để tránh công an", cô gái kể thêm.

Ngoài ra, cô gái này còn cho biết, hiện bố của cô đang làm nghề nhặt ve chai, bán đồng nát ở khu vực hồ Hale. Hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên cô không được học hành, còn người mẹ đã bỏ nhà đi vào miền Nam từ khi cô còn nhỏ. 

Hà Nội: Thiếu nữ 16 tuổi đang mang bầu 4 tháng bị

Ngay sau đó, cô gái được công an phường và người dân can ngăn giúp đỡ, đưa về phường. Ảnh cắt từ clip

Ba ngày nay, hôm nào H. cũng lôi em ra đánh, không có tiền cho H. là em bị thế này đây. May mọi người gọi công an, không anh ta đánh em chết", A. kể. 

Nhận được tin báo, công an phường Thịnh Liệt đã nhanh chóng đến địa điểm nơi xảy ra sự việc. Thấy khuôn mặt thiếu nữ có nhiều vết thương bầm tím nên yêu cầu đưa đi bệnh viện, nhưng cô từ chối nên được đưa lên xe thùng về trụ sở công an phường để lấy lời khai. 

Tuy nhiên, sau đó cô này lại "sợ" nên nhanh chóng nhảy xuống đường rồi đi thẳng về phía địa bàn khác. Theo một cán bộ công an phường Thịnh Liệt cho biết, cách đây 3 tháng, cô gái này từng bị đưa về cơ quan công an xử lý hành chính về tội bán dâm.

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ
02:47 14/09/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm