Hãi hùng nam thanh niên ngồi nghe nhạc rồi lao vào xe tải tự tử

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 18-2, trên đường Hoàng Văn Thụ, gần khu vực thác Cam Ly, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), nạn nhân là một người đàn ông khoảng 30 tuổi, nhà ở xã Phi Tô, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng).

Theo một số người trực tiếp chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên họ thấy thanh niên này dựng chiếc xe gắn máy ở bên đường cùng một túi xách, ngồi trên xe nghe nhạc bằng điện thoại.

Khi chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng mang BKS 49C-068…chạy tới vị trí trên thì bất ngờ ngồi thấp xuống đất, lao ra ngoài đường, hướng thẳng người vào bánh xe tải.

Nạn nhân bị xe tải cán qua nên đã tử vong ngay tại chỗ. Tại hiện trường, chiếc xe tải vẫn đi đúng làn đường, dừng cách vị trí nạn nhân tử vong khoảng 3m, không có dấu vết thắng gấp.

Hãi hùng nam thanh niên ngồi nghe nhạc rồi lao vào xe tải tự tử

Hiện trường vụ tự tử

Nhận được thông tin, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác nghiệp vụ, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một người chứng kiến từ đầu sự việc cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ tự tử, chiếc điện thoại của nạn nhân vẫn mở nhạc. Khi mọi người tìm kiếm số điện thoại của người nhà để gọi báo tin thì chiếc điện thoại này đã hết tiền, họ phải mua thẻ nạp tiền để tìm cách liên lạc với người nhà nạn nhân.

Thi thể người đàn ông này sau đó đã được chuyển lên nhà xác của bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

Kim Ngân, Theo Công an nhân dân

09:33 19/02/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm