Hình ảnh gây sốc: Con trâu bị chặt chân, giết thịt dã man trước sự chứng kiến của người dân

Hình ảnh con trâu vẫn còn sống bị trói lại, dùng rìu chặt đứt 4 chân trước sự chứng kiến của đông đảo người dân được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người rùng mình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh chú trâu bị giết hại dã man trước sự chứng kiến của nhiều người.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chú trâu bị trói lại bằng dây thừng, đầu treo cao cố định. Sau đó một người đàn ông dùng rìu chặt đứt 4 chân khiến con trâu quằn quại, phát ra tiếng kêu vì đau đớn. Lúc sau, một vài người khác tiến lại gần, dùng dao bầu rạch cổ khiến con trâu cố vùng đứng dậy, dứt dây thừng để thoát ra nhưng không được.

Đặc biệt, có hàng trăm người dân đứng xung quanh chứng kiến vụ việc, dùng điện thoại ghi lại clip trên. Ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

"Dã man quá! Khu vực giết thịt đáng ra phải được quây bạt thật kín, không có sự chứng kiến của người dân chứ. Nhìn con trâu mà thấy thương ghê, nó đau đớn, cố gắng vùng lên mà không được", tài khoản S.B. bình luận.

Hiện chưa rõ hình ảnh này diễn ra ở đâu tuy nhiên clip vẫn khiến nhiều người sợ hãi.

Kim Anh, Theo Trí Thức Trẻ

12:17 15/02/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm