Hot girl xinh đẹp bị túm tóc đánh ghen ngay trên phố Hà Nội

Bắt gặp chồng đi cùng cô gái trẻ nghi là nhân tình ngày trên phố, người vợ liền xông đến túm tóc, đáng ghen ngày trên phố trước sự chứng kiến của nhiều người gây xôn xao.

Theo đó, dù đã có vợ và con nhỏ, người đàn ông vẫn đi ngoại tình bên ngoài. Bức xúc khi chồng có bồ nhí bên ngoài, người vợ đã theo dõi và bắt quả tang cặp đôi đi cùng nhau trên phố. Ngay khi bắt gặp cô nhân tình, người vợ đã lao vào túm tóc, đánh ghen trước sự chứng kiến của một số người thân đi cùng.


Hot girl xinh đẹp bị túm tóc đánh ghen ngay trên phố Hà Nội

Người vợ túm tóc đánh ghen nhân tình ngay trên phố gây xôn xao.


Vừa giật tóc, cô vợ vừa quát tháo, "Mày có biết tao có con nhỏ ở nhà không", tuy nhiên cô gái trẻ được cho là nhân tình mếu máo trả lời, "Em không có biết".


Tuy nhiên, người vợ vẫn tiếp tục giật tóc, lớn tiếng với chồng, "Mày biết con K. ở nhà nó đang ốm không, 2 đứa con rồi sao mày vẫn thế". Lúc này người chồng muốn tiến lại can ngăn, nhưng bị hội chị em đi cùng cản lại.


Người vợ lại tiếp tục túm tóc chất vấn cô nhân tình lý do gì khi qua lại với chồng mình. "Mày giải thích cho tao nghe, lý do gì mà mày cặp với chồng tao.Con tao bé như thế mà, mà ác với tao thế hả hai đứa chúng mày. Tại sao mày giật chồng tao".


Lúc này, thấy ồn ào, một bác lớn tuổi cô gắng xong vào lên tiếng can ngăn, nhóm người đi cùng cố kéo người vợ ra thì sự việc mới tạm thời kết thúc.


Ngay sau khi clip này được đăng tải, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cùng hàng trăm lượt bình luận khác nhau. Nhiều người bày tỏ bức xúc khi người chồng bỏ bê gia đình để đi ngoại tình và bày tỏ thương cảm với người vợ khi chứng kiến chồng mình có nhân tình bên ngoài.


Văn hóa giao thông công cộng chưa bao giờ là một đề tài hết "hot" đối với cánh tài xế. Và mới đây, để tài ấy lại một lần nữa gây ra những cuộc tranh cãi nảy lửa sau khi một bức ảnh "ngược đời" được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.


Bức ảnh được chụp trên xe bus ghi lại cảnh, một cô gái trẻ ngồi trên ghế còn bên cạnh là cụ ông lớn tuổi đang ngồi ghé vào bục để chân của chiếc ghế bạn gái kia ngồi kèm theo lời chia sẻ: ''Hôm nay vào lúc 9h55' tại tuyến xe bus 01 Long Biên - Yên Nghĩa xuất hiện 1 bạn trẻ như này. Có người nhắc nhường ghế cho người già nhưng bạn ấy vẫn ngồi im. Cụ ông ngồi cả 1/2 tuyến đường như vậy.


Hot girl xinh đẹp bị túm tóc đánh ghen ngay trên phố Hà Nội


Theo đó, bạn gái này đang ngồi trên ghế xe bus thì có một cụ ông lớn tuổi lên xe. Mặc dù được nhắc nhở nhường ghế cho người lớn tuổi, nhưng cô gái này vẫn ngồi im. Sau khi đăng lên mạng, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là giới trẻ. Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng tranh cãi và đưa ra các ý kiến trái chiều làm vấn đề trở nên phức tạp.


Một số người cho rằng cô gái này vô ý thức, không biết kính trên nhường dưới khi để cụ ông phải ngồi như vậy:


Thành viên Tuấn Anh bình luận: ''Em gái này sao lại vô ý thức như vậy, dù sao cũng không thể để cho cụ ngồi dưới chân như thế kia được. Hãy coi đó như ông bà mình vậy''.


Thành viên Linh Nguyễn bình luận: ''Mình còn trẻ, còn khỏe thì sao lại không nhường ghế cho người già làm vậy coi sao được''.


Bên cạnh đó, rất nhiều ý nói rằng có thể cô gái này bị bệnh hoặc đơn giản là cô gái này có nhường ghế nhưng cụ ông không ngồi, vì dù sao đây cũng là một bức ảnh không thể nói lên điều gì.


Thành viên Quang Lê chia sẻ: ''Một bức ảnh không thể nói lên điều gì? biết đâu cụ ấy không thích ngồi ghế thì sao? Hoặc cũng có thể cụ sắp xuống điểm dừng nên ngồi tạm''.


Thành viên Quỳnh Dương chia sẻ: ''Có thể cô bé đó mệt, say xe hoặc ốm cũng có thể là không nghe tiếng. Mọi người đừng vì bức ảnh mà đánh giá sự việc như vậy''.


Theo Kenh14.vn


Cùng xem clip hot girl bị đánh ghen trên phố Hà Nội:

01:25 22/05/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm