Khoảnh khắc các bà bầu "nhịn đẻ", người bệnh "nhịn đau" để cổ vũ U23 Việt Nam

Trận bán kết giữa U23 Việt Nam và Quatar không chỉ thu hút được sự quan tâm của các đấng mày râu, các bạn trẻ yêu bóng đá...Mà ngay cả những bà bầu cũng không thể rời mắt khỏi màn hình.

Mới đây, khi trên mạng xã hội đua nhau chia sẻ những khoảnh khắc các CĐV trong trận bán kết lịch sử U23 Châu Á ngày hôm qua thì bất ngờ trong đó nổi bật lên là hình ảnh của các sản phụ đang theo dõi trận đấu trong bệnh viện.


Khoảnh khắc các bà bầu


Theo đó, hình ảnh thú vị này được ghi lại tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh Đắk Lắk. 4 bà bầu này dù đã được thay sẵn quần áo của bệnh viện để chuẩn bị vào phòng chờ sinh những vẫn cố gắng hướng mắt lên màn hình, chăm chú theo từng đường bóng của các cầu thủ U23 Việt Nam.


Khoảnh khắc các bà bầu


Tương tự như vậy, tại một Bệnh viện sản khác ở Đà Nẵng, không chỉ có các sản phụ mà ngay cả y bác sĩ cũng không thể bỏ qua sự kiện trọng đại của đất nước. Hành lang bệnh viện- nơi thường chỉ có âm thanh kêu khóc, những ca cấp cứu hay người nhà bệnh nhân ngủ la liệt thì giờ đã rộn rã tiếng cười nói, tiếng cổ vũ náo nhiệt khi tuyển U23 Việt Nam lần lượt san bằng tỉ số nghẹt thở.


Khoảnh khắc các bà bầu


Khoảnh khắc các bà bầu

Còn ở bệnh viện Quốc tế Thái Hòa (tỉnh Đồng Tháp), không khí gần như nổ tung trong sự reo hò khủng khiếp khi Việt Nam giành tấm vé chính thức vào chung kết.


Hầu như, khung cảnh này cũng diễn ra tại khắp các bệnh viện khác trên cả nước. Không còn cảnh đau đớn của bệnh tật, bóng đá đã khiến mọi người tạm gác lại những mệt nhọc cuộc sống thường nhật để cùng nhau hòa chung vào niềm vui chiến thắng.


Khoảnh khắc các bà bầu
Hình ảnh các cổ động viên cuồng nhiệt tại BVĐK Trung ương Huế.


Khoảnh khắc các bà bầu
Các bác sĩ tại BVĐK Tâm Trí Đà Nẵng reo hò như trẻ thơ khi đội nhà ghi bàn.


Khoảnh khắc các bà bầu


Khoảnh khắc các bà bầu

Tan ca trực, nhân viên y tế của BV Vạn Phúc không về nhà mà ở lại xem bóng đá cùng bệnh nhân.Cổ động viên "nhí" này xem đá bóng cùng bác sĩ sau khi được khám bệnh.


Khoảnh khắc các bà bầu

Còn đây là hình ảnh các bệnh nhân tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương Hà Nội đang chăm chú màn hình để theo dõi cho hết trận đấu.


Khoảnh khắc các bà bầu

Nhìn những hình ảnh này chắc không ai nghĩ họ đều là những bệnh nhân? Ấy vậy mà họ vẫn say mê, thậm chí còn reo hò vô cùng nhiệt liệt dành cho đội tuyển U23 Việt Nam.Khoảnh khắc các bà bầu

Từ bác sĩ, y tá cho đến bệnh nhân, tất cả mọi người như vỡ òa khi U23 làm nên kỳ tích.


Khoảnh khắc các bà bầu

Trước đó tại vòng tranh Bán kết, các bệnh nhân ở khoa cấp cứu bệnh viện Xanhphon cũng gây xôn xao cộng đồng mạng với khoảng khắc các cụ tay bắt mặt mừng, chúc nhau vì một tương lai đội tuyển Việt Nam.


Khoảnh khắc các bà bầu

Dù đang truyền nước biển nhưng cũng phải ráng "nhịn" cho hết trận bóng mới thôi.​


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip bài hát "Người lạ ơi cùng cổ vũ U23 Việt Nam"10:11 25/01/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm