Lại xuất hiện clip đánh nhau kinh hoàng của "nữ quái" 16 tuổi từng bắt bạn liếm chân

Cô gái được cho là đã đánh bạn dã man rồi bắt nạn nhân liếm chân mình lại tiếp tục hành hung một nữ sinh khác. Hiện đối tượng này dù được công an triệu tập nhưng vẫn đang bỏ trốn.

Như đã thông tin, trưa 28/10, Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) triệu tập 14 người (cùng người giám hộ) có liên quan đến vụ nữ sinh bị đánh dã man rồi bắt liếm chân. Nạn nhân là em V.T.T.U ( 15 tuổi, ngụ khu phố 4, TT. Nhà Bè) đang học một trường cấp 2 trên địa bàn.

Theo đó, công an xác định hai người trực tiếp đánh U. là Đ.T.T.H (15 tuổi, ngụ phường Tân Phú, quận 7) và T.N.H.Y. (hay còn gọi là Nhí, 16 tuổi, đăng ký thường trú tại phường Cầu Ông Lãnh (quận 1, nhưng nay đã đi lang thang không xác định được nơi ở).

 Lại xuất hiện clip đánh nhau kinh hoàng của
Đối tượng T.N.H.Y. hay còn gọi là Nhí - ảnh by Advertise"> facebook Lại xuất hiện clip đánh nhau kinh hoàng của .

Đặc biệt, đối tượng Nhí không chỉ đánh liên tục mà còn bắt nạn nhân liếm chân. Nguyên nhân chỉ vì U. khen một bạn gái khác dễ thương. Bạn gái này lại có quen hệ tình cảm với Đ.T.T.H, từ đó dẫn đến mâu thuẫn.

Mới đây, trên mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền thêm một clip nữ sinh đánh nhau. Đối tượng hành hung trong clip được cho vẫn là Nhí, người đã đánh và bắt nữ sinh U. liếm chân mình.

Theo đó, clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh cô gái mặc áo đen, đội mũ bảo hiểm đã túm tóc, quật một nữ sinh xuống đất rồi liên tục đá, đạp vào đầu nạn nhân, kéo tóc trên nền đất. Nạn nhân chỉ biết chịu trận, miệng liên tục nói “em xin lỗi Nhí”. Bên ngoài có 4 người theo dõi và ít nhất một người quay clip.

 Lại xuất hiện clip đánh nhau kinh hoàng của

 Lại xuất hiện clip đánh nhau kinh hoàng của

 Lại xuất hiện clip đánh nhau kinh hoàng của
Cô gái bị đánh, túm tóc, đạp vào đầu - ảnh chụp từ clip.

Dựa vào lời nói giao tiếp trong clip, có thể thấy nguyên nhân dẫn đến hành hung là vì nạn nhân ăn cắp đồ. Khi clip được đăng tải, nhiều người xem nhanh chóng nhận định đối tượng đánh nữ sinh là Nhí do hình dáng, kiểu tóc giống với người đã đánh và bắt nữ sinh U. liếm chân. Rõ ràng hơn, người quay clip liên tục nói “Nhí ơi, cẩn thận có người đó”.

Clip được đăng tải tiếp tục gây “bão” giận dữ của cư dân mạng với hành vi dã man của đối tượng có biệt danh là Nhí. Được biết, đối tượng này còn nhiều lần hành hung các nạn nhân khác và có nhiều clip được quay lại.

Chiều 29/10, Công an huyện Nhà Bè cho biết, cũng đang vào cuộc để xác minh về trường hợp 1 đoạn clip này xem có phải do nhóm của Nhí gây ra hay không.

 Lại xuất hiện clip đánh nhau kinh hoàng của
Đ.T.T.H (15 tuổi), một thành viên trong nhóm của Nhí được công an triệu tập trưa 29/10.

Theo công an huyện Nhà Bè, trưa 29/10 đã triệu tập đối tượng Nhí tuy nhiên vẫn chưa đến trình báo. Được biết, đối tượng này đã bỏ học từ năm lớp 8, đi lang thang và không xác định được nơi ở.

“Vấn đề đáng báo động là các em đều có biểu hiện lệch lạc về giới tính. Nhưng thực tế bản chất của các em chưa hẳn là như vậy, đây có thể là do sự đua đòi, nhận thức lệch lạc, theo tâm lý nhóm bạn. Vì đa phần các em chỉ học đến lớp 7 lớp 8 đã nghỉ nên rất cần sự giáo dục, định hướng của gia đình” – đại diện công an huyện Nhà Bè cho biết.

 Theo Như Quỳnh / Trí Thức Trẻ
08:37 29/10/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm