Mạo danh chồng đại gia của siêu mẫu Ngọc Thạch lừa gái quan hệ rồi xù tiền

Nam thanh niên lợi dụng vẻ ngoài khá giống đại gia Đỗ Bình Dương, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch, để lừa cô gái trên Instagram đi khách sạn rồi xù tiền.

Đỗ Bình Dương là Giám đốc marketing Công ty Cổ phần Đại Dương và đại gia nổi tiếng Hà thành khi sở hữu dàn siêu xe khủng.

Trên Facebook cá nhân của anh Đỗ Bình Dương xuất hiện clip tra khảo nam thanh niên (tên N.A.D, sinh năm 1988) nhắn tin lừa các cô gái đi khách sạn, quan hệ xong thì xù tiền và bỏ trốn.

N.A.D mạo danh đại gia Đỗ Bình Dương lừa gái quan hệ rồi xù tiền.

Để việc lừa đảo dễ dàng thành công, N.A.D tạo trang Instagram giả danh Đỗ Bình Dương và đăng rất nhiều ảnh về đại gia này bên siêu xe, đồng hồ hàng hiệu.

Trang Instagram mạo danh Đỗ Bình Dương của N.A.D.

Vì nhẹ dạ cả tin mà một cô gái đã bị N.A.D lừa và chịu đi khách sạn với y. Sau khi quan hệ xong, N.A.D đã bỏ trốn mà không trả tiền.

Đến lần sau, N.A.D nhắn tin định lừa tiếp mỹ nữ ở Hà Nội có nickname C.P. Song không may cho y là cô gái này lại là bạn của anh Đỗ Bình Dương.

C.P báo cho anh Đỗ Bình Dương và hai người lên kế hoạch dụ N.A.D lộ diện rồi bắt tại trận.

C.P cho biết: “Vừa bắt tại chỗ. Các bạn thấy bản fake có giống bản thật (Đỗ Bình Dương – PV) không ạ?

Đây là các thằng giả anh Dương bẹt, nick Instragram là duongbet… để nhắn tin các bạn gái rồi lừa đi ngủ. Nó khai cũng lừa được một lần.

Lần thứ hai thì không may, nó lại lừa đúng em (bạn của Đỗ Bình Dương – PV). Dụ thành công nó, thế là nó bị tóm gọn luôn.

Giờ còn nhiều trò gửi ảnh các bạn trên Facebook, rồi giải để dụ đi khách, các thứ. Thật giả lẫn lộn, sợ vãi.

Nói đi cũng phải nói lại. Có cung mới có cầu, các bạn gái à. Đừng có ngu nhé. Các bạn không đi thì nó không lừa được đâu, không phải bị chén đâu mà còn bị công an bắt luôn ấy. Còn nhiều clip lắm”.

C.P lật tẩy thủ đoạn của N.A.D.

Đúng như C.P viết, nếu các cô gái không ham tiền bán thân thì sẽ không rơi vào bẫy tình của N.A.D.

Trong clip bị tra khảo, N.A.D khai là mạo danh Đỗ Bình Dương trên Instagram để làm quen, nhắn tin lừa các cô gái đi khách sạn để quan hệ. Y cho biết đã lừa thành công một cô gái và xin lỗi Đỗ Bình Dương vì mạo danh anh làm chuyện này.


Theo Một thế giới

01:15 28/10/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm