Máy bay đi Hà Nội phải hạ cánh khẩn cấp xuống Hải Phòng vì thời tiết xấu

Tối 10/6, hai chuyến bay của hãng hàng không Jetstar Pacific khởi hành từ Nha Trang và TP.HCM đi Hà Nội đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống Hải Phòng do thời tiết xấu.


Cụ thể, chuyến bay mang số hiệu BL504 cất cánh từ sân bay Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) dự kiến hạ cánh tại Nội Bài lúc 20h45, chuyến bay BL806 từ sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) dự kiến hạ cánh lúc 21h00.


Tuy nhiên, cả 2 máy bay sau khi tiếp cận khu vực sân bay Nội Bài thì gặp thời tiết xấu, mưa lớn không đủ tiêu chuẩn an toàn để hạ cánh.


Cơ trưởng của 2 chuyến bay phải bay vòng trên trời nhưng thời tiết vẫn không bảo đảm tiêu chuẩn thời tiết để hạ cánh, vì vậy chuyến bay buộc phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay dự bị là Cát Bi - Hải Phòng.


Kết quả hình ảnh cho Máy bay đi Hà Nội phải hạ cánh xuống Hải Phòng vì mưa lớn


Sau khi máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống Hải Phòng, chờ thời tiết tại Nội Bài tốt lên, chuyến bay BL806 chở 186 khách đã tiếp tục cất cánh đi Hà Nội lúc 22h40, chuyến bay BL504 chở 166 khách cũng cất cánh lúc 23h10 tối cùng ngày.


Thông tin Jetstar Pacific cho biết, theo kế hoạch đã thiết lập, 2 máy bay sau khi đến Nội Bài sẽ tiếp tục thực hiện các chuyến bay BL819/BL555/BL556 và một số chyến khác tiếp theo, do thời tiết xấu phải chuyển hướng hạ cánh Hải Phòng nên các chuyến bay xuất phát từ Nội Bài và một số chuyến khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền, chậm nhiều giờ.


Trong thời gian gần đây, ở nhiều khu vực thường có mưa giông vào chiều tối ảnh hưởng khá nhiều đến các chuyến bay. Theo quy định, các hãng hàng không được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp chuyến bay thay đổi vì lý do bất khả kháng như thời tiết.


Hà Nội: Vợ đau đớn phát hiện chồng treo cổ ở nghĩa trang


Sau 5 ngày không thấy chồng về nhà, bà D. ra nghĩa trang tìm thì đau đớn phát hiện chồng mình chết trong tư thế treo cổ tại nhà quản trang.Nhà quản trang, nơi phát hiện thi thể ông K.T.N.

Nhà quản trang, nơi phát hiện thi thể ông K.T.N.


Theo thông tin ban đầu, và khoảng 14h20 ngày 10/6, nhiều người dân xã Sen Chiểu, huyện Phúc Thọ, Hà Nội bàng hoàng phát hiện ông K.T.N. (55 tuổi, trú tại xã Sen Chiểu) chết trong tư thế treo cổ tự tử tại nhà quản trang tại nghĩa trang địa phương.


Trước đó, sau 5 ngày không thấy ông N. trở về nhà, bà L.T.D. (vợ của ông N.) đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy chồng. Đến chiều 10/6, bà D. ra nghĩa trang thì thấy căn nhà quản trang đã khóa phía trong, gọi không thấy ai trả lời.


Nghi có chuyện chẳng lành, bà D. đã kêu người dân ra phá khóa giúp. Cửa mở, bà D., đau đớn thấy chồng chết trong tư thế treo cổ.


Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, một cán bộ Công an xã Sen Chiểu xác nhận và cho biết, ngay sau khi phát hiện vụ việc, Công an xã Sen Chiểu đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo công an huyện Phúc Thọ điều tra theo thẩm quyền.


Được biết, ông N. là quản trang tại nghĩa trang này. Theo người dân địa phương, ông N. thường xuyên uống rượu và đi khỏi nhà nhiều ngày nhưng chủ yếu ở lại nhà quản trang.


Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.


Theo Châu Như Quỳnh/ Dantri.com.vn


Cùng xem clip cô gái hà Nội nhảy dù từ độ cao 1000m:

07:30 11/06/2018 Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm