Mưa lớn, mẹ làm rớt con xuống dòng nước ngập ở Sài Gòn mà không hay biết?

Sài Gòn mưa lớn, do bất cẩn, một người mẹ đèo con nhỏ trên đường đã không biết con mình bị ngã ở đâu trong dòng nước ngập là câu chuyện đang được cộng đồng mạng tích cực chia sẻ và sự thật...

Câu chuyện đau lòng được tài khoản mạng xã hội Iris Huy chia sẻ. Thu hút sự quan tâm chia sẻ của rất nhiều người sử dụng mạng xã hội.

“Tình hình mới đây, trên đường Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, người phụ nữ áo đen trong hình, mưa giông quá lớn, có chở bé nhỏ, do bất cẩn bé té đâu trong dòng nước ngập… Khi chị phát hiện không tìm thấy con mình, đã khóc la, đi ngược dòng nước tìm kiếm. Hiện ai đang đây, có thấy bé gái thì giữ lại giúp. Nhận dạng chưa biết, nghe thoáng qua lúc chị gọi tìm thì bé tên Huỳnh thì phải. Ai ở đây có thấy bé gái, xin giúp dắt bé đến sở Công an để người ta đưa bé về lại với gia đình. A Di Đà Phật. Mong bé gái bình an vô sự.”

Người phụ nữ mặc áo mưa đen trong hình được cho là đã bất cẩn để con rơi xuống dòng nước ngập mà không hay biết.

Bài viết chia sẻ hình ảnh với mong muốn nhờ mọi người tìm giúp.

Bài viết ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng với mong muốn tìm lại được đứa bé.

Tuy nhiên đến khoảng 21h tối, thông tin đã tìm được em nhỏ được nhiều người dùng mạng xã hội thông báo.

Nhiều thông tin trên mạng xã hội chia sẻ rằng em bé đã được tìm thấy và vẫn an toàn.

Theo như thông tin mới nhất được cư dân mạng truyền tai nhau, sự thật không phải người mẹ đã vô ý làm rớt con mình trong dòng nước ngập mà không hề hay biết. Sự thật là người mẹ đi sửa xe và vô tình lạc mất em nhỏ. Rất may mắn đã có một người lạ đứng cùng em nhỏ đợi người mẹ tới đón.

Một số ý kiến cho rằng đây thực chất chỉ là trò câu like, nhưng sự thật có đúng như vậy hay không cũng chỉ là phỏng đoán. Điều may mắn nhất là người mẹ đã gặp lại con mình và vẫn bình an vô sự.

08:08 27/09/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm