Nam sinh viên treo cổ tự tử trong phòng trọ

Sau khi từ quê lên, cô gái bàng hoàng phát hiện bạn trai chết trong tư thế treo cổ tại chính căn phòng của mình.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 5/1, tại một phòng trọ ở trong ngõ Đào Nguyên, thuộc tổ dân phố Đào Nguyên, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội, nhiều người dân bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ.


Vào thời điểm trên, chị N.T.H (sinh năm 1996, quê Phú Thọ), sinh viên năm cuối trường Học viện Nông Nghiệp sau khi từ quê lên thấy cửa phòng mình khoá từ phía bên trong nên đã gọi hàng xóm sang để phá cửa vào.


Nam sinh viên treo cổ tự tử trong phòng trọ
Tầng 5 khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.


Khi cửa được mở ra, nữ sinh này phát hiện bạn trai là anh Trình Tiến L. (sinh năm 1999, quê Phú Thọ) đã chết trong tư thế treo cổ.


Được biết, N.T.H đang là sinh viên khoá 59 trường Học viện Nông nghiệp, còn T.H.P làm việc tự do tại trung tâm TP. Hà Nội. Cả hai có cùng quê Phú Thọ và có quan hệ tình cảm với nhau.


Khi hai người này về quê thì xảy ra cãi vã, anh T.H.P sau đó đã cầm chìa khoá phòng trọ của người yêu rồi đến căn phòng trên. Khi vụ việc xảy ra, sinh viên tại khu nhà trọ này đã chuyển đi những khu khác để sống.


Nơi xảy ra vụ việc là tầng 5 của khu nhà trọ 7 tầng dành cho sinh viên Học viện Nông nghiệp.


Nam sinh viên treo cổ tự tử trong phòng trọ
Rất nhiều người hiếu kỳ đến khu vực xảy ra vụ việc.


Liên quan đến vụ việc trên, sáng 6/1, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Bá Hoán, Chủ tịch UBND thị trấn Trâu Quỳ cho biết, qua nắm bắt ban đầu thì hai người có quan hệ tình cảm. Trước đó, đôi nam nữ có xảy ra cãi vã cô gái bỏ về quê, còn nam thanh niên ở lại phòng trọ rồi đi làm.


"Khi mở cửa thì cô gái phát hiện bạn trai tử vong trong tư thế treo cổ. Ngay sau khi nhận được thông tin phía người nhà nam thanh niên cũng có mặt. Vụ việc được cơ quan công an huyện Gia Lâm điều tra làm rõ nguyên nhân”, ông Hoán cho biết thêm.


Lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã có mặt khám nghiệm hiện trường.


Bước đầu xác định đây là vụ treo cổ tự tử, không phải vụ án mạng. Ngay sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho người nhà lo hậu sự.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip về những vụ tự tử gây ám ảnh nhất:

03:26 06/01/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm