Nam thanh niên người Việt đột nhập chung cư, cướp tài sản tại Nhật Bản

Tên trộm được cho là người Việt đã đột nhập vào nhà của hai người phụ nữ Nhật Bản để trộm tài sảnReporter đưa tin, vào khoảng 21h tối 15/4, tại tầng một của tòa nhà chung cư tại quận Suminoe, thành phố Osaka, Nhật Bản, Tokyo đã xảy ra một vụ cướp tài sản. Nghi phạm được xác định là nam thanh niên người Việt khoảng 20 tuổi, cao 1,7m. Tên trộm này đã thừa lúc nạn nhân sơ hở đột nhập vào căn hộ và khống chế, cướp tài sản.


Cụ thể, tên trộm vào nhà một cô gái Việt khoảng 24 tuổi. Quá bất ngờ trước việc có người lạ xuất hiện trong nhà, cô gái vô cùng hốt hoảng và lên tiếng cầu cứu. Tuy nhiên, tên trộm rút dao hăm dọa và hỏi bằng tiếng Việt 'Tiền để ở đâu?'.


Sau đó, tên trộm đã dùng dây trói chặt để khống chế nạn nhân. Cô bạn cùng phòng trở về sau đó cũng đã chịu chung số phận.


Chung cư nơi xảy ra vụ cướp tài sản


Chung cư nơi xảy ra vụ cướp tài sản

Sau khi cuỗm một chiếc ví chứa 100.000 yên (hơn 21 triệu đồng) tiền mặt và thẻ ATM đã biết mật khẩu, tên trộm đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Hai cô gái may mắn giữ được tính mạng nhưng đã bị thương tích ở ngực.


Nạn nhân khai với cảnh sát rằng, tên trộm mặc quần jeans màu xanh, áo dài tay màu xám và đeo mặt nạ. Chiếc mặt nạ là tình tiết chứng tỏ tên trộm đã lên kế hoạch sẵn sàng, nhằm khống chế cướp của mà không để nạn nhân nhận dạng được.


Phía cảnh sát Nhật Bản cho biết, kể từ năm 2017, lượng người Việt phạm tội ở đấy nước này ngày càng tăng gây nên hoang mang trong dư luận. Vì thế, họ sẽ cố gắng điều tra làm rõ vụ việc để trấn an người dân, để họ an tâm làm việc và sinh sống.Theo tiinvnClip: Đột nhập nhà dân phá két sắt lấy 510 triệu08:30 18/04/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm