Những hình ảnh mới nhất về bé "14 tháng nặng 3,5kg" khiến các mẹ 'sướng điên'

Sau hơn 1 tháng được mẹ Thanh Tâm nhận chăm sóc, bé 14 tháng nặng 3,5kg ở Lào Cai nay đã bụ bẫm, mạnh khỏe khác hẳn so với trước đây.

Bé Thào Thị Yến Nhi, sinh ngày 7/5/2015 ở Lào Cai là trường hợp bé gái rất đáng thương khi bị mẹ bỏ rơi, bố không không biết chăm nuôi dẫn đến việc bị suy dinh dưỡng nặng, tính mạng bị đe dọa. Câu chuyện bé 14 tháng nặng 3,5kg sau khi được phát hiện đã khiến biết bao bà mẹ rơi nước mắt, thương bé gái tội nghiệp, trách cứ bố mẹ bé kẻ vụng về, người nhẫn tâm bỏ rơi con mình... Tuy nhiên cũng rất may mắn, trong nghịch cảnh, bé Yến Nhi lại được nhiều nhà hảo tâm, đặc biệt là một "tiên nữ" cùng quê Lào Cai, người con gái chưa lập gia đình nhưng đã sẵn sàng nhận chăm sóc, nuôi dưỡng cho bé.

Những hình ảnh mới nhất về bé

Những hình ảnh mới nhất về bé

Những hình ảnh mới nhất về béNhững hình ảnh mới nhất về bé

Sau hơn 1 tháng kể từ thời điểm Phạm Thanh Tâm, cô gái 25 tuổi nhận nuôi dưỡng, chăm sóc Yến Nhi, hiện tại bé gái 14 tháng chỉ nặng 3,5kg ngày nào đã khỏe mạnh, bụ bẫm hơn khác hẳn với trước đây. Gần nhất, Thanh Tâm bế Yến Nhi đi lễ chùa và chụp ảnh để cho những nhà hảo tâm, những người khác quan tâm tới bé Yến Nhi biết được tình hình sức khỏe của bé và thêm yên tâm.

Những hình ảnh mới nhất về bé

Những hình ảnh mới nhất về bé

Những hình ảnh mới nhất về bé

Những hình ảnh mới nhất về bé

Theo chia sẻ của Thanh Tâm, thể theo mong muốn của rất nhiều bà mẹ trẻ, những nhà hảo tâm theo dõi bé Yến Nhi hàng ngày, từ 2/8/2016, Thanh Tâm sẽ thường xuyên cập nhật hình ảnh mới của bé Yến Nhi trong một album đăng trên trang cá nhân để mọi người tiện theo dõi, cập nhật tình hình sức khỏe của bé. Cô gái 25 tuổi được cộng đồng gọi là "tiên nữ" tiết lộ, kể từ lần đầu tiên gặp bé Yến Nhi ngày 28/6/2016, Thanh Tâm đã coi bé là con gái của mình.

Những hình ảnh mới nhất về bé

Sau hơn 1 tháng chăm sóc, nuôi dưỡng bé Yến Nhi, cảm nhận được từng thói quen, từng nhịp tim, hơi thở của bé... Thanh Tâm càng thêm yêu thương, gắn bó và dường như nỗ lực hết mình để bé gái đáng thương được khỏe mạnh và lớn lên bình thường như nhiều đứa trẻ khác. Mỗi lần Thanh Tâm đăng ảnh bé Nhi lên Facebook là một lần dân mạng được thấy bé gái Lào Cai thêm bụ bẫm, khỏe mạnh và xinh xắn hơn.

Những hình ảnh mới nhất về bé02:09 04/08/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm