Nổ lớn tại Thái Bình, 2 người chết, nhiều người bị thương

Đang ngồi trong nhà, nhiều người nghe tiếng nổ kinh hoàng, chạy ra ngoài thì phát hiện vụ nổ phát ra từ một nhà dân ở xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Theo thông tin ban đầu, vụ nổ làm ít nhất 2 người chết và một số người bị thương.

Khoảng 10h sáng ngày 30/10, tại thôn Quan Lang Đoài, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đã xảy ra vụ nổ lớn khiến nhiều người thương vong.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, nhiều người dân nghe thấy tiếng nổ lớn kinh hoàng phát ra từ một nhà dân. Vụ nổ gây chấn động mạnh khiến một ngôi nhà bị sập, mái tôn bay sang các nhà xung quanh, dư chấn làm rung chuyển một góc bao gồm các ngôi nhà liền kề.

Theo thông tin ban đầu rất có thể do bình gas đun nồi hơi sơ chế gion của nhà dân bất ngờ phát nổ. Vụ nổ khiến ít nhất 2 người đã tử vong, một số người khác nguy kịch.

Nổ lớn tại Thái Bình, 2 người chết, nhiều người bị thương

Nhiều người dân vây quanh khu vực xảy ra nổ lớn.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo UBND huyện Thái Thụy xác nhận trên địa bàn sáng nay xảy ra vụ nổ nói trên. Hiện lực lượng công an tỉnh Thái Bình, công an huyện Thái Thụy, công an xã Thụy Hải đã được tăng cường bảo vệ hiện trường vụ nổ, thực hiện các công tác cứu hộ liên quan.

Lúc 13h35, trao đổi với chúng tôi, Trung tá Nguyễn Văn Trịnh, Trưởng Công an huyện Thái Thụy (tỉnh Thái Bình) cho biết ông đang trực tiếp có mặt tại hiện trường vụ nổ. Hiện công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, huy động người cứu hộ cứu nạn. 

Theo trung tá Trịnh, trước mắt có 2 người đã tử vong sau vụ nổ, nhiều người khác bị thương được đưa đi cấp cứu. Toàn bộ lực lượng công an huyện Thái Thụy cùng nhiều lãnh đạo công an tỉnh, UBND tỉnh đã có mặt tại hiện trường. Trưởng công an huyện Thái Thụy cũng cho biết, trước mắt chưa rõ nguyên nhân vụ nổ, công an vẫn đang tiếp tục cứu hộ, lục tung đống đổ nát để tìm kiếm nạn nhân.


Theo Trithuctre

02:33 30/10/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm