Ô tô chạy sai làn, tài xế xuống "xin xe máy" để được đi

Chắc hẳn bác tài xế ô tô cũng đã có được một bài học về việc phải đi đúng đường khi tham gia giao thông.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội đã cho đăng tải đoạn clip về tình huống cãi cự giữa người đi xe máy và tài xế ô tô, nguyên cớ được bắt nguồn từ hành động đi sai làn.

Qua nội dung đoạn clip có thể thấy rằng, chiếc ô tô đã đi lấn sang làn đường ngược chiều và người đàn ông đi xe máy đã quyết định chắn đầu ô tô, quyết không cho đi tiếp.Sau một hồi cãi cự, người tài xế ô tô đã biết sai và "xin" được di chuyển để tránh ùn tắc giao thông. Tuy nhiên, người đàn ông đi xe máy nhất quyết yêu cầu người tài xế ô tô phải xuống xe, nói câu "xin phép" thì mới đồng ý cho đi qua.Bởi, theo quan điểm của người đàn ông đi xe máy thì "là người có tuổi thì làm gì cũng phải cho nó đàng hoàng".


 Ô tô chạy sai làn, tài xế xuống
Ô tô đi lấn làn, xe máy nhất quyết không cho qua

Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Người thì ủng hộ cách làm của người đàn ông đi xe máy, có như vậy thì các tài xế ô tô từ nay sẽ "chừa" không dám đi lấn làn nữa.
Còn một chiều khác thì cho rằng, bản thân người đàn ông đi xe máy đã không đội mũ cũng là một cái sai, chắn đường ô tô như vậy cũng chỉ khiển gây ùn tắc giao thông vì lúc đó, mật độ giao thông ở cũng tương đối cao.


Hiện tại, đoạn clip vẫn đang tiếp tục thu nhận sự quan tâm cũng như bình luận của dân mạng.

Theo Trí thức trẻ
07:45 11/10/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm