Sốt xình xịch VỢ ĐẸP đang nằm chờ sinh trong viện, phát hiện chồng đặt vé vào Sài Gòn với bồ

Câu chuyện người vợ trẻ nhập viện chờ sinh phát hiện chồng đặt vé đi gặp người tình đã thu hút 2,7 ngàn like của dân mạng.

Mới đây, trên một hội nhóm của những phụ nữ trẻ tuổi, một bà bầu sắp sinh tên L.L đã đăng tải câu chuyện trớ trêu cô gặp phải những ngày cận sinh con.

Theo đó người vợ xinh đẹp L.L chia sẻ: “Em đang chuẩn bị lên thớt rồi. Sau bao ngày vất vả cuối cùng em cũng chuẩn bị được gặp con rồi.

Nhưng nằm trên giường bệnh, bạn thân gọi đến bảo chồng mày đặt vé ngày kia vào Sài Gòn ở với con bồ trong miền Tây rồi. Có cảm giác hơi buồn mọi người ạ. Vì lúc con ra đời cũng là lúc mất bố. Tâm trạng tan chậm quá.

Em ước gì thời gian trôi thật nhanh để em có thể khoẻ mạnh và đứng dậy một mình thật vững vàng. Có mẹ nào đã trải qua cảm giác này như em mà vẫn hạnh phúc không. Cho e xin một động lực”.

Câu chuyện người vợ trẻ nhập viện chờ sinh phát hiện chồng đặt vé đi gặp người tình đã thu hút 2,7 ngàn like của dân mạng.

T.P cho rằng: “Đúng là khốn nạn thật. Vợ đẹp thế này còn ngoại tình. Nhưng không sao cố lên bạn ơi. Thứ chồng như vậy vứt đi là vừa. Mình còn có con”.

S.C: “Chúc bạn mẹ tròn con vuông. Sinh xong hồi phục nhanh nhé. Chúc 2 mẹ con luôn khoẻ và nhiều may mắn. Đừng nghĩ đến phiền muộn đó nữa”.

Sốt xình xịch VỢ ĐẸP đang nằm chờ sinh trong viện, phát hiện chồng đặt vé vào Sài Gòn với bồ

S.N: “Mọi nỗi buồn sẽ đều qua hết. Đời người phụ nữ quan trọng nhất là đứa con. Còn chồng tử tế thì được hưởng thêm hạnh phúc. Chồng tồi hãy buông bỏ cho nhẹ người. Chúc 2 mẹ con vui khoẻ”.

“Nếu có quyết tâm thì sẽ vượt qua được thôi. Lấy chồng để được che chở dựa dẫm chứ không phải lấy nó về để nó bồ bịch như vậy, làm mẹ đơn thân cho sướng cái bản thân. Phục vụ con mình thấy thoải mái hơn nhiều so với phục vụ thằng chồng gái gú”, T.H nói.

N.N chia sẻ: “Đàn ông ngoại tình bỏ vợ là loại khốn nạn, cho nên người khốn nạn sống với họ sẽ khổ cả đời. Cái thói ấy có đánh chết không bỏ được đâu. Cố lên nàng nhé. Xinh đẹp như vậy hãy cứ lạc quan lên. Chúc mẹ tròn con vuông. Bây giờ cứ chăm sóc sức khỏe 2 mẹ con là quan trọng. Kệ đời đi bạn”.

Trước hoàn cảnh éo le trên, nhiều phụ nữ khác cũng cho hay, họ đã trải qua tình huống này. Tuy đau đớn nhưng rồi cũng đã vượt được qua mọi chuyện.

T.B kể lại: “Em đã trải qua, và giờ cũng gần 1 năm rồi, cuộc sống cũng tương đối ổn. Và em tin 1 thời gian nữa chắc chắn em sẽ ổn. Chúc mẹ con chị thật nhiều sức khỏe và sớm ổn định cuộc sống”.

P.T cũng kể về ngày chồng ngoại tình: “Ngày con em đầy tháng cũng là ngày bố nó book vé đi du lịch. Và em cũng xác định bung lụa cuộc sống hôn nhân ấy luôn”.

Hiện topic trên vẫn gây xôn xao dân mạng, ai cũng cho rằng, người chồng trên thật dại dột khi “có vợ đẹp như vậy vẫn bỏ”.

Minh Anh/ Theo emdep.vn

06:54 15/11/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm