Té ngửa khi phát hiện bí mật kinh hoàng của bạn gái ngoan hiền

Yêu và tin tưởng bạn gái mình là thế, thế nhưng một lần đi hát karaoke tôi bàng hoàng phát hiện ra bí mật thật của người yêu.


Té ngửa khi phát hiện bí mật kinh hoàng của bạn gái ngoan hiền

Bữa nay sinh nhật trưởng phòng nên anh em đi ăn uống, quẩy tưng bừng. Ăn nhậu tới hơn 22 giờ thì một thằng em đồng nghiệp gạ mọi người vào quán karaoke gần đó làm tăng hai cho máu lửa. Mấy ông nghe nó nói ở đấy nhiều em phục vụ xinh tươi nên tán thành đi ngay, và tất nhiên tôi cũng đi không sợ bị sếp ghét.

Tới quán, vừa ngồi xuống thì thằng bạn đã nói khoe gọi hết các em đẹp nhất quán đến phục vụ, vì đây là quán quen của nó. Tôi có người yêu rồi nên chẳng thiết tha gái gú cứ lờ đi, chỉ uống và hát thôi. Thế nhưng khi năm em gái phục vụ lên, tôi sốc khi thấy cô gái ngồi cạnh vuốt ve sếp tôi không ai khác chính là Hằng - bạn gái tôi.

Bàng hoàng phát hiện Hằng là gái làng chơi, tôi sốc tột độ. Tôi đánh vỡ cốc bia trên tay mà nhìn Hằng với ánh mắt hình viên đạn. Giật mình khi thấy tôi xuất hiện ở đây, Hằng đứng lên định rời khỏi đó thì thằng bạn tôi lên tiếng:

- Huân (tên tôi) mày mê em Hằng này thế à? Mày cũng có mắt nhìn người đấy, em đấy là hàng xịn của quán đấy. Tao thử mấy lần rồi, lần nào cũng ưng ý hết mức. Hôm nay sinh nhật sếp, mày đừng tranh đồ của sếp làm em nó sợ thế chứ?

- Cái gì cơ, mày ngủ với Hằng mấy lần rồi ư?

- Tất nhiên, em ấy là gái làng chơi mà. Gái làng không tiếp khách có mà chết đói à?

- Khốn khiếp!

Té ngửa khi phát hiện bí mật kinh hoàng của bạn gái ngoan hiền

Tôi tức giận đấm thằng bạn một cái rồi kéo Hằng ra ngoài. Hằng cúi mặt run sợ không dám nói câu gì khiến tôi càng điên hơn mà đẩy em vào tường.

- Tại sao cô lại làm cái nghề này? Tại sao cô lại nói dối cô đi bán sách buổi tối nhưng thực chất lại đi khách. Gái làng chơi mà bày đặt con nhà lành, ngoan hiền và vẫn chưa biết nắm tay là gì. Tôi khinh thường cô. Suýt chút nữa tôi lấy gái về làm vợ rồi. Loại đàn bà rẻ rách.

- Anh à, em xin lỗi vì đã nói dối anh, nhưng em làm cái nghề này vì bất đắc dĩ, hoàn cảnh xô đẩy thôi. Xin anh đừng bỏ em, thiếu anh em chết mất.

- Hoàn cảnh xô đẩy hay vì tiền? Cô nghĩ tôi ngu đến mức lấy gái về làm vợ để thiên hạ cười chê tôi ư? Coi như tôi ngu, mù khi yêu cô. Tôi chỉ hận, hận mình không phát hiện ra cô làm gái sớm hơn mà bỏ cô thôi. Đừng bao giờ để tôi nhìn thấy mặt cô nữa.

- Anh Huân...

Hằng khóc lóc đuổi theo nhưng tôi thẳng thừng từ chối em. Với tôi, bạn gái là gái làng chơi thì không thể chấp nhận được. Tôi có thể chấp nhận Hằng nghèo, nhưng không bao giờ chấp nhận em làm gái kể cả khi em đã bỏ nghề. Dù vẫn yêu Hằng lắm nhưng tôi vẫn quyết định chia tay, bởi với tôi, tôi không bao giờ chấp nhận người yêu mình là gái làng chơi, thằng nào cũng có thể ngủ với em được.

Bây giờ muốn tìm một cô bạn gái ngoan hiền để cưới làm vợ sao khó quá, hay con gái thời nay không còn ai ngoan hiền thực sự nữa? Cứ nghĩ về Hằng tôi lại buồn, lại chẳng muốn yêu, tin bất kỳ một cô gái nào nữa.


Theo Infonet

Mời các bạn xem clip Khúc Hát Se Duyên - Ngày dài, tháng nhớ, năm thương, gửi em

10:20 18/08/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm