Thanh niên bẻ trộm gương ô tô bị phát hiện và cái kết không thể nhọ hơn

Khi đang thực hiện hành vi trộm cắp thì chàng thanh niên này đã bị chủ nhà bắt quả tang.

Xuất hiện trong đoạn clip dài 2 phút, một chàng thanh niên đang từ từ tiến lại chiếc xe ô tô đỗ trước cửa nhà dân, rồi quan sát, dò xét mọi thứ xung quanh. Nhận thấy không có ai chú ý tới, anh ta bắt đầu loay hoay tìm cách "vặt" gương chiếc xe.

Tuy nhiên đen cho anh chàng là đúng vào thời điểm quan trọng thì chủ nhân chiếc xe lại mở cổng nhà đi ra và bắt tại trận hành vi trộm cắp. Dù vấp phải sự chống cự quyết liệt của tên trộm, nhưng nhờ có sự giúp đỡ của người đi đường, chủ nhân chiếc xe vẫn khống chế hắn thành công.


Cách đây ít lâu, một tên trộm có số nhọ tương tự như trường hợp phía trên cũng từng trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên mạng xã hội. 

Cụ thể, một nam thanh niên bước vào cửa hàng điện thoại mua đồ, nhận thấy cả 2 người bán hàng đều là những người cao tuổi nên nảy sinh lòng tham. Hắn cầm điện thoại rồi nhanh chóng chạy ra xe hòng tẩu thoát nhưng đen cho hắn là ông lão bán hàng không phải người tầm thường.

Ông lão còn nhanh hơn khi chạy ra đón đầu xe của tên trộm và quật ngã hắn chỉ bằng 1 cú ra đòn dứt khoát. 

Thế mới nói, hãy lao động và kiếm tiền một cách chân chính, đừng nảy sinh lòng tham trộm cắp rồi sẽ phải gặp những kết quả cay đắng như thế này.


Theo Trí thức trẻ

10:20 24/11/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm