Thấy nhiều mảnh thi thể nữ công nhân ở máy nghiền sau khi mất tích

Sau ca làm đêm, nữ công nhân Lục Thị Đ. ở Thanh Hóa bỗng nhiên mất tích bí ẩn. Đến trưa, nhiều người tá hỏa khi phát hiện nhiều mảnh thi thể ở máy nghiền bột giấy.

Thấy nhiều mảnh thi thể nữ công nhân ở máy nghiền sau khi mất tích

Ảnh minh họa

Ngày 20-1, ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Bá Thước (tỉnh Thanh Hóa) cho biết lực lượng công an đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc nữ công nhân Lục Thị Đ. (SN 1974, ngụ xã Thiết Kế, huyện Bá Thước) chết bất thường trong khu vực nhà máy chế biến lâm sản của Công ty Tân Thái Thanh nằm trên địa bàn xã Thiết Ống, huyện Bá Thước.

Trước đó, vào sáng ngày 19-1, nhiều công nhân hết ca rời xưởng sản xuất của công ty trên nhưng không ai nhìn thấy bà Đ. đâu cả. Mọi người tỏa ra đi tìm nhưng nữ công nhân này mất tích một cách bí ẩn.

Đến khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, bất ngờ có người phát hiện phía đầu ra của máy nghiền lâm sản có một số phần xương, thịt người nghi đó là những mảnh thi thể của bà Đ. nên báo cơ quan công an.

“Bước đầu cơ quan công an xác định những phần da thịt trong dây chuyền nghiền bột giấy là của bà Đ.. Nhiều khả năng đây là vụ tai nạn lao động, nạn nhân có thể đã ngã xuống trong quá trình làm việc lúc đêm khuya” - ông Dũng nhận định.

Được biết, nơi bà Đ. làm việc, chiếc máy nghiền được đặt nằm sâu dưới mặt đất khoảng 1 m, địa hình phức tạp nên chưa thể lấy hết các phần thi thể nạn nhân. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các phần thi thể còn lại.

 

Minh Trung/ Theo Trí Thức Trẻ

11:46 20/01/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm