Tiếc của, người đàn ông lao vào biển lửa để cứu chiếc điện thoại

Chỉ vì cố cứu chiếc điện thoại khi hỏa hoạn xảy ra, nam công nhân đã bị lửa bén vào quần áo, hóa đuốc sống.

Sự việc người đàn ông hóa đuốc sống giữa biển lửa xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 11/12 vừa qua tại một khu nhà xưởng của Công ty trách nhiệm hữu hạn thủ công mỹ nghệ Hồng Khải Ninh Ba nằm trên địa bàn trấn Cửu Long Hồ, quận Trấn Hải, thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

 

Vào khoảng 2 giờ chiều, một ngọn lửa đã bùng phát tại khu nhà xưởng của Công ty trách nhiệm hữu hạn thủ công mỹ nghệ Hồng Khải Ninh Ba rồi nhanh chóng lan rộng sang diện tích xung quanh.


Rất may, những người có mặt ở hiện trường đều thoát được ra ngoài. Và người đàn ông gặp nạn chính là một cá nhân có hành động di tản sớm nhất giữa đám đông hỗn loạn.


hóa đuốc sống giữa biển lửa


Người ​đàn ông biến thành "ngọn đuốc sống". Ảnh cắt từ clip

 

Khi phát hiện chiếc điện thoại di động bị bỏ quên trong lúc sơ tán, người đàn ông nói trên đã nhanh chóng quay lại hiện trường nhằm tìm kiếm tài sản của mình.

 

Dù chưa rõ có thực hiện được mục đích hay không, song ông này đã biến thành một "ngọn đuốc sống" ngay thời điểm trở ra bên ngoài với phần cơ thể bỏng rát, làn da trở nên đỏ ửng cùng trang phục cháy xém khiến cư dân xung quanh không khỏi thất kinh.


Những người chứng kiến khi đó nhanh chóng chạy tới, dùng bình cứu hỏa xịt vào người anh ta. Sau khi được dập lửa, anh này lập tức đứng dậy dù trên người có nhiều vết thương.


Tiếc của, người đàn ông lao vào biển lửa để cứu chiếc điện thoại


Lãnh đạo của Công ty sản xuất điếu cày Ninh Ba cho biết, người đàn ông là một trong những người đầu tiên chạy ra ngoài khi vụ hỏa hoạn bắt đầu, nhưng bất chấp nguy hiểm lao trở lại bên trong sau khi nhận ra để quên điện thoại di động.


Nạn nhân trên đang được điều trị trong khoa chăm sóc đặc biệt nhưng hiện tình trạng sức khỏe đã khá ổn định, theo The Sun. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.


Theo Đời sống Plus

05:33 13/12/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm