Tìm con trai bỏ nhà đi chơi điện tử, bố trượt chân ngã xuống mương nước tử vong

Do trời mưa, đường trơn trượt nên ông Kỳ đã bị rơi xuống mương nước dẫn đến tử vong. Phải 3 ngày sau mọi người mới phát hiện thi thể nạn nhân.

Ngày 19/12, ông Phạm Viết Thanh, Trưởng Công an xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể tử vong dưới mương nước.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện chiếc dép và một chiếc ô bị gãy ở ven mương nước (thuộc đồng Cửa Trùa, xóm Hợp Hòa, xã Thanh Chi).

Nghi ngờ có người bị rơi xuống, mọi người đã thử xuống mò tìm thì phát hiện thi thể của người đàn ông. Danh tính nạn nhân là ông Nguyễn Đình Kỳ (51 tuổi, trú ở đội 5, xóm Hợp Hòa, xã Thanh Chi).

Tìm con trai bỏ nhà đi chơi điện tử, bố trượt chân ngã xuống mương nước tử vong

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân

Ngay sau đó, người dân đã báo cho chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, công an xã Thanh Chi và công an huyện Thanh Chương đã có mặt ở hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo gia đình cho biết, vào tối 16/12, do con trai bỏ nhà đi chơi điện tử nên ông Kỳ đã đi tìm, tuy nhiên sau đó không thấy trở về. Gia đình đã tỏa ra đi tìm nhưng không thấy tung tích, đang định báo chính quyền nhờ giúp đỡ thì phát hiện thi thể nạn nhân.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do trời mưa nên đường trơn, ông Kỳ đã bị ngã xuống mương nước dẫn đến tử vong. Vì vậy, gia đình mong muốn cơ quan chức năng không khám nghiệm tử thi và đưa về tổ chức mai táng.

Buổi chiều cùng ngày, người thân và chính quyền địa phương đã làm tổ chức tang lễ cho nạn nhân theo các phong tục địa phương.


Văn Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ

09:42 20/12/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm