Tình tiết bất ngờ vụ 4 bà cháu bị sát hại ở Quảng Ninh

Hai con chó mà gia đình nạn nhân nuôi trước thời điểm xảy ra vụ thảm án là do đối tượng Dũng bán cho gia đình cách đây khoảng 2 tháng.

Theo báo Giao Thông, trước thời điểm 4 người trong gia đình chị Vũ Thị Thanh (SN 1983, trú tại khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) bị sát hại vào đêm ngày 23/9, Doãn Trung Dũng  - nghi phạm đang bị truy nã đã bán cho chị Thanh 2 con chó mà hiện tại chị Thanh vẫn đang nuôi.

“Cách đây khoảng 2 tháng, Dũng bán cho Thanh 2 con chó nhỏ với giá 500 nghìn đồng. Sau đó, vợ chồng Dũng còn ở lại ăn cơm ở nhà Thanh. Bình thường khi có người lạ vào, 2 con chó này sủa rất to và rất dữ. Nhưng không hiểu vì sao, đêm hôm xảy ra vụ việc, 2 con chó trong gia đình nhà Thanh không hề sủa”, ông Nguyễn Văn San (bác ruột của chị Đ.T.H - vợ của Doãn Trung Dũng) chia sẻ.

Tình tiết bất ngờ vụ 4 bà cháu bị sát hại ở Quảng Ninh
Ngôi nhà 2 tầng xảy ra vụ thảm án 4 bà cháu bị giết. Ảnh: Giao Thông.

Ông San cũng cho biết, mẹ vợ Dũng là bà Nguyễn Thị Lương và bà Nguyễn Thị Hát (nạn nhân bị sát hại trong vụ thảm án) là hai chị em ruột, còn ông San cũng là em ruột của bà Lương và là anh ruột của bà Hát. Dũng phải gọi bà Hát là dì ruột.

Một người thân của Dũng sống gần nhà cho biết, Dũng quê ở Hải Phòng, lấy chị H. vào khoảng năm 1999 và ở rể tại quê vợ. Trước đây, người này từng đi tù 7 năm về tội buôn bán ma túy, về nhà vào năm 2010 và làm nghề tự do như thợ xây, đóng than tổ ong… kiếm sống. Mẹ đẻ của Dũng ở Hải Phòng sang ở cùng vợ chồng Dũng hơn 1 năm nay.

Trong diễn biến mới nhất, trưa ngày 26/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh ra Quyết định truy nã đặc biệt số 61/QĐ-PC45 ngày 26/9/2016 về tội “Giết người và Cướp tài sản” đối với: Doãn Trung Dũng, sinh năm 1971, trú tại tổ 07, khu 1, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Đặc điểm nhận dạng: Khuôn mặt chữ nhật, tầm cao khoảng 1,8m, sống mũi lõm, dái tai chúc, nếp tai dưới thụt. Dấu vết riêng: sẹo chấm cách 4 cm sau mép trái. Đối tượng Doãn Trung Dũng bị khởi tố về hành vi Giết người, Cưóp tài sản quy định tại Điêu 93,133 Bộ luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam, trốn ngày 24/9/2016.

Quyết định truy nã nêu rõ, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Ủy ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh theo số điện thoại 069.2808.133 hoặc số điện thoại đ/c Thái Hồng Công - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh: ĐT: 0913251857 và đ/c Nguyễn Quốc Trung - Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh,  ĐT: 0913.263421 để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Cơ quan điều tra, công an tỉnh Quảng Ninh đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp thông tin về đối tượng truy nã. Người nào bao che, chứa chấp cho đối tượng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Đề nghị thân nhân của đối tượng động viên, giải thích cho đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.


Theo Doanhnghiepvn

06:42 26/09/2016Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm