f

Video: Kẻ biến thái âm thầm "tự sướng" rồi sàm sỡ cô gái trẻ trong hẻm tối

Một camera đã ghi lại cảnh kẻ biến thái “tự sướng” trước mặt cô gái trẻ đồng thời có hành động sàm sỡ tại khu vực cuối ngõ Văn Hương (Đống Đa – Hà Nội). Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã không khỏi “sốc” trước sự việc.
Kẻ biến thái “tự sướng” rồi sàm sỡ cô gái trẻ

Mới đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn video được trích xuất từ camera quan sát ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc quần đùi, cởi trần có hành động “tự sướng”, sau đó, thấy cô gái trẻ đứng bên cạnh, hắn đã có hành động sàm sỡ, sờ mó rồi bỏ chạy khiến cư dân mạng vô cùng sửng sốt, sợ hãi.Video ghi lại cảnh kẻ biến thái "tự sướng" và sàm sỡ cô gái trẻ (nguồn Haianh Tran).

Theo thời gian ghi nhận trên camera thì thời điểm diễn ra vào hồi 0h 14 phút ngày 28/10. Theo chủ nhân đăng tải video là Haianh Tran thì: “Các chị em phụ nữ đêm hôm đi cẩn thận. Đây là camera nhà em mình quay được và em mình là nạn nhân luôn. Nghe kể người này hay lang thang ngõ Lệnh Cư, Thổ Quan và đã làm 3 vụ rồi. Thằng này nếu gặp ở đâu đánh cho hết bệnh hoạn luôn. Ai bắt gặp kẻ biến thái bệnh hoạn này ở đâu thì alo mình nhé”.

Dù video mới đăng tải gần được 20 giờ nhưng đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt share cũng như comment về sự việc. 

Cô gái là người bị hại trong vụ việc là Huyen Hay Hi cũng lên tiếng: “Hôm đó, mình ăn uống xem phim với người yêu về muộn, cũng như mọi lần người yêu toàn đèo về trước ngõ rồi tự đi vào nhà. Vì về muộn nên bố mẹ khóa cửa, mình phải đợi bố mẹ ra mở. Lúc đầu tên này đi đi lại lại mình cứ nghĩ là người trong ngõ nên không để ý, cho đến khi nó động vào người rồi chạy mất thì mới giật mình và bắt đầu sợ”.

Cô gái Huyen Hay Hi cũng giải thích thêm: “Nhìn video thì rất sáng nhưng thực chất thì ngõ tối thui không có một ánh đèn, mình phải dùng đèn điện thoại mới nhìn thấy nhưng hôm đó lại đeo kính nên lúc nó quay đứng cạnh mình một lúc rồi mình mới nhìn thấy và loáng nhoáng nên cứ tưởng là ma. Đỉnh điểm khi mình sợ nên cầm máy gọi cho người yêu thì nó xông vào bịt mồm mình lại không cho kêu”.

Video: Kẻ biến thái âm thầm
Một số người cũng từng bị kẻ biến thái trên sàm sỡ.

“Khi thấy tiếng mình hét thì cũng là lúc bố mẹ ra mở cửa, người yêu cũng đến nhưng do có quá nhiều ngõ ngách nên không thể tìm thấy nó. Video các bạn xem là lần thứ 2 mình bị, lần trước nó chộp cái là chạy đi luôn”, chị Huyen Hay Hi viết thêm.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã có rất nhiều cư dân mạng tỏ ra sợ hãi thậm chí kinh tởm kẻ biến thái này. Nhiều người cũng cho rằng đã từng gặp kẻ biến thái này quanh các ngõ Văn Chương, Văn Hương, ngõ chợ Khâm Thiên…

Và nhiều cư dân mạng cũng đã tố cáo từng bị kẻ biến thái trong video sàm sỡ trong tình huống tương tự.

Nhiều người từng nhìn thấy kẻ bệnh hoạn

Chiều ngày 29/10, chúng tôi đã có mặt tại khu vực xảy ra trên địa bàn và xác minh các ngõ như: Lệnh Cư, Văn Hương, Thông Phong, Linh Quang cho thấy các ngõ này đều khá nhỏ hẹp, nhiều ngách nhỏ trong ngõ khá tối, một số vị trí đèn điện không chiếu tới.

Tại ngõ Lệnh Cư (Khâm Thiên), đầu ngõ khá hẹp, tối vì các gia đình xây dựng lấn ra nên gần như chắn hết ánh sáng từ bên ngoài. Khi được chúng tôi miêu tả hình dáng và cho xem đoạn video thì một số người cho biết từng đã nhìn thấy người đàn ông này vài lần.

Video: Kẻ biến thái âm thầm
Đầu ngõ Lệnh Cư khá hẹp, buổi tối ánh điện cũng không rõ.

Nói thêm về điều này, chị Th., người bán trà đá cho hay: “Thằng này hình như ở ngõ chợ Khâm Thiên, có vợ con đàng hoàng, nó khoảng 30-32 tuổi thôi. Năm ngoái cũng có một đứa sinh viên từng bị thằng này sàm sỡ”.

Tiếp tục có mặt tại ngõ Văn Hương – đoạn nối với phố Tôn Đức Thắng chúng tôi được những người xe ôm đầu ngõ khẳng định rằng, nếu có chuyện đó thì xảy ra vào khu vực cuối ngõ, đoạn nối với ngõ Thông Phong, Linh Quang vì khu đó ban đêm tối, vắng và ít người dân lắm.

Video: Kẻ biến thái âm thầm
Khu vực cuối ngõ Văn Hương, một số người trung tuổi chưa biết đến sự việc.

Xác minh tại khu vực cuối ngõ, một số người cho biết từng nghe nói về kẻ biến thái nhưng chuyện về cô gái bị tên biến thái đó sàm sỡ thì chưa nghe thấy.

Trao đổi về điều này, một người bán trà đá đã đứng tuổi tại khu vực cho biết: “Chưa nghe thấy sự việc và có thể xảy ra nhưng không biết vì xảy ra với bọn trẻ thôi”.

Video: Kẻ biến thái âm thầm
Khu vực cuối ngõ Văn Hương nối với Thông Phong và Linh Quang được cho là xảy ra sự việc cô gái trẻ bị kẻ biến thái sàm sỡ.

Trong khi đó, một cô gái tên H. khu cuối ngõ Văn Hương cho biết: “Chúng em sợ lắm và bạn em đã từng là nạn nhân xảy ra cách đây vài tháng rồi. Em khẳng định là tên biến thái xuất hiện trong đoạn video đó chỉ ở quanh quanh đây thôi chứ không ở xa đâu”.

Hiện tại, giới trẻ trong khu vực đang khá hoang mang về câu chuyện trên cũng như cùng nhau truy lùng kẻ biến thái trên, đồng thời bảo ban nhau không nên đi về khuya hoặc chỉ dẫn một số biện pháp để đối phó nếu gặp kẻ biến thái này.

 Theo Lê Bảo / Trí Thức Trẻ
09:24 30/10/2016 Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm