Vợ bất lực nhìn chồng ngồi trên giường bệnh vẫn cố che chở cho nhân tình

Trưa hôm đó, tôi đang ăn trưa thì thấy một đồng nghiệp của chồng gọi điện nói rằng chồng tôi đột nhiên bị ngất, đang nhập viện cấp cứu.

Bỏ cả bữa ăn, tôi hớt hơ hớt hải vào viện theo địa chỉ mà đồng nghiệp của chồng nhắn. Sau khi thăm khám, bác sỹ nói rằng cơ thể chồng tôi không có vấn đề gì lớn. Anh ấy bị ngất là do gần đây bị mệt mỏi, suy nhược cơ thể, không được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, anh cũng cần nằm viện vài ngày để các bác sỹ theo dõi thêm và làm các xét nghiệm.


Vợ bất lực nhìn chồng ngồi trên giường bệnh vẫn cố che chở cho nhân tình


Nghe những lời này, tôi rất đau khổ và thương chồng, có lẽ dạo này do áp lực công việc, tiền bạc nên anh ấy đã lao lực quá độ. Nói anh ấy vất vả thì cũng phải thôi, sắp Tết rồi, gia đình tôi lại cần một khoản tiền lớn để lo biếu quà biếu bố mẹ hai bên, chưa kể tiền mua đồ ăn, sắm sửa cho cả nhà.


Đến bữa tối, tôi nhớ ra đã lâu rồi tôi chưa nấu được một bữa ăn ngon cho chồng. Vì chồng tôi thường xuyên làm tăng ca ở công ty nên chẳng có thời gian về nhà ăn cơm với vợ con.


Nhà tôi không xa bệnh viện, chỉ cách 10 phút đi xe máy. Tôi định bụng sẽ qua chợ mua ít sườn, đậu đỏ và đậu trắng, để hầm một bát canh thơm ngon để tẩm bổ cho chồng. Tuy nhiên, khi vừa đi đến cầu thang bệnh viện thì tôi nhận ra một bóng dáng quen thuộc - đó chính là Linh - cô bồ cũ của chồng cũng đang hớt hải vào viện.Vợ bất lực nhìn chồng ngồi trên giường bệnh vẫn cố che chở cho nhân tình


5 năm trước, khi tôi mang bầu đứa thứ 2, chồng tôi đã ngoại tình với Linh, một cô nhân viên trẻ mới vào làm ở công ty chồng tôi. Sau khi phát hiện ra sự việc, tôi rất sốc, tôi đã gọi 2 bên bố mẹ để nói rõ mọi chuyện với chồng.


Chồng tôi trước sức ép quá lớn từ 2 bên gia đình nên đã hứa sẽ chấm dứt mọi chuyện với Linh. Cô Linh đó cũng biết điều nên đã xin nghỉ việc ở công ty và biến mất “trong một nốt nhạc”.


Những tưởng mọi việc đã chìm xuồng nhưng không biết vì sao khi chồng tôi vừa nhập viện thì cô ta lại mò đến. Thấy “hành tung khả nghi” của cô ta, tôi lập tức theo dõi. Có vẻ cô ta đã nhìn thấy tôi nên nhanh chóng quay ngược ra ngoài nhà xe và bỏ chạy. Tôi thuê xe ôm đuổi theo nhưng không kịp.


10:34 01/02/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm