Vượt 25km mua trà sữa cho bạn gái chàng trai nhận cái kết đau lòng

Tôi phát tởm về cô rồi đấy, loại con gái như cô không đáng để tôi yêu.


Vượt 25km mua trà sữa cho bạn gái chàng trai nhận cái kết đau lòng

Ảnh sưu tầm internet

Cả tuần đi chơi với nhau rồi, hôm nay Hưng xin phép bạn gái "nghỉ" đi chơi một hôm ở nhà xem đá bóng. Vừa xem hết hiệp một, Lan đã gọi điện kêu thèm trà sữa bắt Hưng mua đến cho mình. Nhà Lan cách nhà Hưng những 25km lại hơn 10 giờ tối rồi nên Hưng từ chối, hẹn bạn gái mai bù thì Lan tắt nguồn luôn điện thoại tỏ vẻ giận dỗi.

Sợ bạn gái làm căng, giận cả tuần thì nguy. Bỏ dở trận bóng, Hưng lại phóng xe ra ngoài mua trà sữa rồi ship tận nhà xin lỗi bạn gái. Đấy, yêu thì con gái là nhất, thích gì được đấy, không được là giận mới khổ.

Hí hửng xách trà sữa vào cho Lan, thế nhưng nhìn qua khe cửa sổ phòng trọ của Lan, Hưng chết sững đánh rơi cốc trà sữa trên tay khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong. Trời đất ơi, gì thế này? Một tối không đi chơi với Hưng, Lan đã có người đàn ông khác lại còn ôm hôn nhau thắm thiết thế kia ư? Không kìm được bực tức, Hưng đạp cửa xông vào khiến đôi tình nhân hốt hoảng.

- Lan, sau lưng tôi cô dám cặp kè, âu yếm thằng khác thế hả? Đồ con gái hư hỏng!

- Anh nói gì thế, anh ấy chỉ là anh trai em thôi. Chúng em ngồi chơi, tâm sự chứ có làm gì đâu mà anh cứ xồn xồn lên thế?

- Anh trai, ngồi tâm sự? Ngồi tâm sự mà lại ôm hôn, rồi cởi cả đồ nhau ra thế cơ à? Tôi phát tởm về cô rồi đấy, loại con gái như cô không đáng để tôi yêu. Chia tay đi!

- Anh, em đã bảo không phải như anh nói rồi mà. Tụi em chỉ...

Không giữ được bình tĩnh, Hưng tát bạn gái một cái thật đau rồi thẳng thừng tuyên bố.

- Tôi thà ế còn hơn yêu cô để đầu mọc thêm hàng trăm cái sừng. Tôi ngu một lần thôi, không có lần thứ hai. Cảm ơn cô đã gọi tôi mua trà sữa cho cô để tôi bắt quả tang cô với thằng này, giờ thì kiếm thằng khác bao trà sữa, ăn chơi nhé. Thằng này không rảnh.

- Anh Hưng...

Vượt 25km mua trà sữa cho bạn gái chàng trai nhận cái kết đau lòng

Mặc cho Lan gọi, van nài thế nào nhưng Hưng cũng nhất quyết chia tay vì không chấp nhận được loại bạn gái bắt cá hai tay như thế. Anh có chấp nhận bạn gái thực dụng chứ không chấp nhận kẻ phản bội. Với anh, phản bội thì không bao giờ có chuyện tha thứ và anh buông luôn tình yêu này. Bởi một người đã lăng nhăng thì lần một sẽ có lần hai. Thà đau một lần rồi thôi còn hơn cả đời bị phản bội.

Chia tay khi vẫn đang còn rất yêu là điều khiến Hưng đau đớn, thế nhưng anh sẽ cố vượt qua nỗi đau này vì Lan không xứng với anh nữa. Hết lòng hết dạ yêu một người, cuối cùng nhận lại từ họ chữ “phản bội” thật là cay đắng.


Theo Infonet

Mời các bạn xem clip Bạn Muốn Hẹn Hò - Chàng soái ca tự tin hơn trước cô gái không đẹp khiến Cát Tường, Quyền Linh bất ngờ

04:10 17/08/2018Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm