Lời khai của nam sinh lớp 10 chặt xác bạn cùng trường đem phi tang tại Tp. Hồ Chí Minh khiến nhiều người ghê sợ

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, nghi phạm đã dẫn nữ sinh lớp 9 ra khu vực cầu thang bộ rồi dùng gậy sắt đánh vào đầu cho đến khi nạn nhân gục xuống, tử vong.

Liên quan đến vụ thi thể nữ sinh lớp 9 bị giấu trong thùng xốp ở chung cư Sài Gòn như đã thông tin, lực lượng chức năng xác định nghi can gây án là Nguyễn Phạm Quốc Bình (SN 2001, ngụ Q.Gò Vấp).

Bước đầu nghi can Bình đã thừa nhận hành vi sát hại nữ sinh cùng trường là Nguyễn Thị Thu Hằng (SN 2002, cùng ngụ Q.Gò Vấp).

Theo nguồn thông tin cho hay, Bình bình thản khai báo hành vi phạm tội. Cụ thể, Bình và nạn nhân Hằng học cùng trường với nhau, quen biết nhau từ trước.

Khoảng 20h30 đêm 12/1 Bình rủ Hằng đến chung cư Hà Đô (nằm trên đường Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp) chơi. Tại đây 2 người có phát sinh mâu thuẫn, cự cãi.

Lời khai của nam sinh lớp 10 chặt xác bạn cùng trường đem phi tang tại Tp. Hồ Chí Minh khiến nhiều người ghê sợ

Nghi phạm (áo xanh trùm đầu) bị dẫn giải về trụ sở công an.

Bình dụ dỗ Hằng vào cầu thang bộ của chung cư Hà Đô, rồi từ phía sau dùng cây sắt đánh vào đầu cho đến khi nữ sinh này gục xuống, tử vong.

Bình có lục trong người của Hằng lấy 1 ĐTDĐ và ít tiền. Sau khi gây án, Bình vẫn bình thản, tìm cách bỏ thi thể Hằng vào thùng xốp, cột chặt lại để tại một vị trí khuất ở tầng 6 chung cư mà không ai để ý.

Khoảng 14h30 chiều 13/1, Bình lại đến khu chung cư, ra phía trước đường tìm gặp 1 người chuyên chở thuê bằng xe ba gác để chuyển thùng xốp chứa thi thể nữ sinh từ tầng 6 xuống phía dưới theo cầu thang bộ thoát hiểm.

Đúng lúc này, bảo vệ chung cư phát hiện 2 người lạ mặt, nghi vấn là trộm nên tiếp cận kiểm tra. Bình giả vờ gọi điện cho ai đó, bỏ lại thùng xốp và kéo người xe ôm nhanh chóng rời khỏi chung cư. Bảo vệ sau đó gọi điện trình báo cơ quan công an đến kiểm tra thùng xốp thì phát hiện thi thể của nạn nhân Hằng.

Hiện các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an Q.Gò Vấp để mở rộng điều tra.


Minh Tuệ, Theo Trí Thức Trẻ

10:40 14/01/2017Đời

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm