Bạn đã check-in con đường hoa anh đào đẹp đến "bâng khuâng" ở Đà Lạt tháng 12 này chưa?

Nằm trong khu Hoa Sơn Điền Trang ở Đà Lạt có một con đường hoa anh đào Nhật Bản "hịn" 100% làm xao xuyến bao người tới kẻ đi. Bạn đã check-in con đường hoa đẹp "rụng tim" đó chưa?

Tọa lạc tại số 159, Phường 5, TP. Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng, Hoa Sơn Điền Trang là chốn cổ tích mang đến cho bạn nét đẹp thiên nhiên rất mộc mạc và bình dị với những đồi hoa dã quỳ, hoa đào sakura, vườn hoa đủ sắc màu, những con sông, con suối trong veo ở núi rừng Tây Nguyên. Từ chợ Đà Lạt, bạn chạy xe theo đường Hoàng Văn Thụ, qua làng hoa Vạn Thành theo tỉnh lộ 725 đường đèo Tà Nung là tới. 

Với tổng diện tích lên đến 38 ha, ngay giữa đèo Tà Nung, nơi đây quy tụ rất nhiều loài chim quý đặc hữu của Đà Lạt. Từ nơi đây, bạn có thể chiêm ngưỡng bức tranh đại ngàn hoang sơ, kì vĩ. Trong thung lũng của Hoa Sơn Điền Trang, các loài hoa đua nhau khoe sắc như: Cẩm tú cầu, hoa bươm bướm, hoa hồng sapa, anh đào Nhật Bản… 

Nghỉ qua đêm ở những căn nhà gỗ giữa rừng hoặc cắm trại ở khoảng sân rộng giữa bãi cỏ muôn trùng hay thưởng thức những món ăn đặc trưng của núi rừng với khu nhà hàng độc đáo, dạo chơi ở thác nước bảy tầng... là những trải nghiệm bạn nên thử khi ghé Hoa Sơn Điền Trang.

Bạn sẽ lập tức bị hút vào bàn tay phật khổng lồ cực “chất” được kết lại từ các sợi dây rừng là một điểm check-in thú vị ở Hoa Sơn Điền Trang.  

Đặc biệt, ở đây còn có hoa anh đào nhập nguyên cây từ Nhật Bản, tới mùa khoe sắc, anh đào trổ bông hồng cả một góc trời Hoa Sơn Điền Trang làm xao xuyến bao con tim kẻ tới người đi.

Theo We25

10:10 04/12/2017Du lịch

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm