Bạn đã khám phá “Con đường ánh sáng” dài nhất Sài Gòn chưa?

Con đường ánh sáng dài nhất Sài Gòn chính là nơi được các bạn trẻ checkin rầm rộ gần đây. Đây là con đường được trang trí trong lễ hội văn hóa thế giới Hồ Chí Minh – Gyeongju 2017 đó.

Đã bạn nào check-in con đường ánh sáng dài nhất Sài Gòn này chưa? Xuất hiện ngay khi trung tâm nên con đường ánh sáng rất thu hút người Sài Gòn và du khách khi đi ngang qua khu phố tấp nập này.Con đường ánh sáng này được đặt trong khuôn viên lễ hội công viên 23/09, gần chợ Bến Thành, Quận 1

Quá đã mắt với con đường ánh sáng ngay tại trung tâm Sài Gòn tha hồ cho các bạn trẻ check-in. Điều đáng nói đây là khu vực trang trí được tổ chức bởi Lễ Hội Văn Hóa Thế Giới Hồ Chí Minh - Gyeongju 2017 diễn ra từ 11/11-3/12.Chỉ còn 2 ngày nữa là lễ hội kết thúc, cùng nhìn ngắm lại đoạn đường ánh sáng siêu lung linh khiến bạn trẻ Sài Gòn cũng như du khách vô cùng thích thú. 

Ngoài việc dạo bộ con đường ánh sáng lung linh, còn rất nhiều hoạt động thú vị từ lễ hội cho 2 ngày còn lại cuối cùng  như biểu diễn nhạc cụ dân tộc, mua sắm rất nhiều các món đồ ngon made in KoreaRất nhiều các hoạt động, sự kiện từ lễ hội hàn quốc chỉ còn diễn ra 2 ngày 2,3/12. nhanh tay check-in, khám phá và đừng quên dạo bộ trên con đường ánh sáng dài nhất Sài Gòn nhé.

Chương trình lễ hội được tổ chức với các hoạt động giao lưu đặc sắc hướng về những điểm tương đồng trong nền văn hóa lịch sử lâu đời của 2 quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc như: Lễ hội âm nhạc điện tử Việt - Hàn, Liên hoan phim, giao lưu thể dục thể thao; Triển lãm giao lưu mỹ thuật, Diễn đàn Văn học Việt, trải nghiệm các trò chơi dân gian; biểu diễn thời trang giới thiệu các nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc.

Cùng với đó là các hoạt động xúc tiến du lịch, xúc tiến thương mại - kinh tế cũng được diễn ra tại lễ hội thông qua các khu trưng bày quảng bá: Không gian lịch sử Văn hóa Silla, khu giao lưu văn hóa Nho giáo; khu quảng bá doanh nghiệp. Triển lãm Hallyu và hội thảo nhập khẩu, khu vực quảng bá tỉnh Gyeongsanbuk - Gyeongju…Các hoạt động chính của lễ hội được chia làm 4 khu vực: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên 23/9, Nhà thi đấu Phú Thọ và một số địa điểm khác.  

Còn chần chừ gì nữa mà không check in “con đường ánh sáng” siêu đẹp này ngay thôi!

Theo We25

08:58 05/12/2017Du lịch

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm