Cứ ngỡ đang ở trong phim cổ trang ngay tại Long Điền Sơn - "ốc đảo xanh" cách Sài Gòn chỉ 100km

Cách trung tâm Thị xã Tây Ninh khoảng 5km, khu du lịch Long Điền Sơn nổi bật hơn hẳn với không gian rộng lớn, thoáng mát và còn "đốn tim" nhiều du khách bằng phong cảnh non nước hữa tình.

Lạc bước đến đây, có lẽ ấn tượng đầu tiên của tất cả du khách đều chính là lối vào với dãy tượng 12 con giáp và 2 con rồng phun nước. Không chỉ có vậy, nơi đây còn toát lên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với dãy núi đá, với những công trình kiến trúc được xếp đặt hài hòa bên cạnh những tán cây lớn, hồ nước.

Đất liền và đảo nơi đây được nối bằng chiếc cầu dài mang dáng dấp của Chùa Cầu ở Hội An - Quảng Nam. Bên trong đầu rồng được thiết kế theo kiểu hang động mát lạnh. Nếu đi lên trên hang động, du khách sẽ ngắm được toàn cảnh Long Điền Sơn cả 4 phía.

Tại khu du lịch, bạn còn có thể thử rất nhiều các hoạt động thú vị như thưởng ngoạn ngắm cảnh hay tham gia các hoạt động giải trí như: Công viên nước, khu cắm trại dã ngoại, hồ đạp thuyền thiên nga, cùng các trò chơi cảm giác mạnh như đu quay dây, rồng bay, đĩa bay…

Theo We25

11:44 29/11/2017Du lịch

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm