Đã tìm ra địa điểm check-in siêu hot mà nghe tên thôi đã thấy "yêu chết đi được" ở Đà Lạt

Người ta bảo hãy đến Ngã Ba Tình để được đất trời làm chứng cho tình yêu trọn vẹn, đời đời kiếp kiếp bên nhau của bạn. Bạn có muốn check-in Ngã Ba "huyền thoại" ở Đà Lạt đó không?

Ngã Ba Tình nằm cách trung tâm thành phố khá xa khoảng 20km, thuộc cung đường đến Ma Rừng Lữ Quán. Trên đường đi theo hướng đường Tùng Lâm, đến Thung Lũng Vàng, tại ngã 3 hướng rẽ xuống Suối Vàng bạn sẽ thấy một biển báo Ngã Ba Tình. Xung quanh Ngã ba Tình là rừng thông xanh rì, nhìn xuống dưới là dòng suối thơ mộng cho bạn cảm giác như đang đứng chốn bồng lai tiên cảnh.

Ảnh @tivutrang

Ảnh Ngô Phương Thảo 

Đường đến Ngã Ba Tình khá khó khăn với những đoạn đường đất, đá gồ ghề nhưng nếu chú ý, bạn sẽ tìm đến được khá dễ dàng, hầu như trên đường đều có biển báo hướng dẫn. Đường đến Ngã Ba Tình khá ngoằn ngoèo, khó khăn nhưng bù lại, khung cảnh thiên nhiên ở đây sẽ cho bạn thấy "cực bõ" đó nhé! 

Bạn chỉ cần đứng trên con dốc nhìn xuống thung lũng bên dưới, bạn sẽ nhìn thấy ánh nắng vàng tươi trải dài trên những thảm cỏ non xanh, đám mây mỏng nhẹ vờn quanh đỉnh núi, dòng suối nhỏ êm đềm ôm lấy một cánh đồng, cánh rừng thông xanh ngút tầm mắt ẩn hiện trong ánh nắng sớm mai, những buổi chiều tà, mặt trời lấp ló sau từng rặng cây khiến khung cảnh trở lên đẹp mê đắm lòng người… Ngã Ba Tình quả là một nơi lạ kì giữa thiên nhiên nguyên sơ và hùng vĩ của Đà Lạt, giữa thung lũng mây phủ, con đường đất nhỏ, rừng thông và con suối. 

Ảnh Kiều Chinh 

Ảnh Ngô Vinh 

Kì thực, chẳng có ngã ba nào ở đây cả, chỉ là một con dốc cao vợi giữa lưng chừng trời mây, vài cây thông cô đơn đứng bên đường sỏi đá vàà một tấm biển nhỏ màu xanh trên thân cây ghi "Ngã Ba Tình". Có câu chuyện về Ngã Ba Tình rằng, hãy chở người bạn yêu đến đây nguyện ước, tỏ tình, vị thần ở Quỷ núi suối ma sẽ kết dây tơ hồng cho tình yêu của bạn. Và đó sẽ là một câu chuyện tình đẹp! 

Ảnh @rubyqfotosfy

Ảnh @bobovu97

Ảnh @thao_aileen

Ảnh @_tjinh16_

Theo We25

12:45 02/12/2017Du lịch

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm