Du hí Thái Lan mà không check-in Vườn Bách Thảo đẹp nhất Đông Nam Á này bạn sẽ tiếc hùi hụi cho mà xem!

Vườn Nhiệt đới Nong Nooch là vườn Bách thảo lớn nhất Đông Nam Á và được bình chọn là điểm du lịch đẹp nhất huyện Sattahip, Pattaya, Thái Lan. Du hí Thái Lan mà không check-in khu vườn đẹp như trong cổ tích này chắc chắn bạn sẽ tiếc hùi hụi đó!

Vườn Nhiệt đới Nong Nooch - vườn Bách thảo lớn nhất Đông Nam Á - cách Pattaya khoảng 40 phút lái xe về phía nam. Bạn có thể đến bằng songthaew (taxi đi chung) hoặc thuê xe riêng. Vườn mở cửa hàng ngày và thu phí vào cửa, phí này bao gồm vé xem các chương trình biểu diễn văn hóa. Nong Nooch được bình chọn là điểm du lịch đẹp nhất huyện Sattahip, Pattaya, Thái Lan. Đây còn là nơi trưng bày, bảo tồn và phát triển rất nhiều loài thực vật nhiệt đới quý hiểm nhằm phục vụ hoạt động nghiên cứu và giáo dục. 

Toàn bộ khuôn viên vườn nhiệt đới Nong Nooch được thiết kế thành nhiều khu vườn nhỏ theo các chủ đề khác nhau với số lượng lên đến 27 tiểu vườn, tất cả các vườn đều thể hiện sự tinh tế của nghệ thuật làm vườn. 

Khu vườn Âu Châu thơ mộng sẽ đưa bạn tới thánh địa tình yêu Venice và vườn Versailles nổi tiếng của vua Louis XVI. Hay bạn cũng có thể "du hành" sang tận nước Anh xa xôi với vòng tròn đá Stonehenge cổ kính. Và nếu vườn Âu chưa đủ thỏa mãn đam mê "di chuyển" của bạn, hãy đến với không gian muôn màu muôn vẻ của miền nhiệt đới.

Điểm nổi bật nhất của Vườn Nhiệt đới Nong Nooch là những khu vườn chủ đề đẹp như trong truyện cổ tích. Những khu vườn này từng đạt nhiều giải thưởng tại lễ hội hoa Chelsea Flower Show nổi tiếng thế giới của Luân Đôn. Có vườn dành riêng cho bonsai, xương rồng, phong lan, cọ và hoa hồng. Bạn hãy chú ý quan sát tượng động vật có hình kỳ lạ và cây cảnh tạo hình nhé! 

Vườn thực vật khổng lồ Nong Nooch Tropical Garden - Khu vườn nhân tạo rộng hơn 500 hecta -  là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên với hàng trăm loài hoa rực rỡ cùng các loài cây mà có thể bạn chưa nhìn thấy bao giờ. Khu vườn này có hàng ngàn cây xương rồng được trưng bày, bạn sẽ thích thú khi đặt chân đến nơi này đó! 

Khu vườn Nong Nooch mở cửa hàng ngày từ 8am – 6pm. Giá vé dành cho người lớn là 400 baht, trẻ em là 200baht (đã bao gồm vé xem show).

Theo We25

11:55 29/11/2017Du lịch

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm