Du lịch: Lần đầu cùng nhau đi du lịch, các cặp uyên ương nên lưu ý điều gì?

Cuối cùng, chuyến du lịch mà hai bạn mong đợi bấy lâu nay đã đến. Hãy chú ý những điểm sau để có một chuyến du lịch tràn ngập tình yêu thương và những kỷ niệm đẹp.

1.Chọn điểm đến mà hai bạn quan tâm

Bạn có thể sẽ có một danh sách những quốc gia, những điểm đến mà bạn muốn khám phá và người yêu của bạn cũng vậy. Mỗi bạn nên đưa ra một danh sách những địa điểm du lịch mà mình yêu thích rồi cùng thống nhất với nhau. Sau khi chọn được điểm đến, hai bạn hãy thảo luận trước về những địa điểm chi tiết mà cả hai sẽ ghé thăm

2. Sắp xếp những hoạt động cả hai sẽ cùng tham gia

Ngay sau khi bạn đã tìm thấy một điểm đến mà cả hai bạn cùng yêu thích, bạn tìm hiểu về những hoạt động mà cả hai bạn sẽ cùng tham gia.

Du lịch: Lần đầu cùng nhau đi du lịch, các cặp uyên ương nên lưu ý điều gì?

Ví dụ: Nếu bạn muốn đi leo núi, nhưng bạn trai/gái của mình lại thích đi lặn biển thì bạn không nên chọn một quốc gia mà cả hai có thể cùng trải nghiệm các hoạt động đó.

3.Thảo luận trước về chi phí

Tiền bạc luôn là một chủ đề nhạy cảm, đặc biệt là với những cặp đôi. Để có một chuyến du lịch tuyệt vời lần đầu tiên với người mình yêu, cả hai nên thống nhất trước về chi phí cho chuyến đi. Nếu mức thu nhập của hai bạn không đều nhau, bạn nên bàn luận trước về nơi bạn muốn ở hoặc tham gia vui chơi để tránh gây bối rối, khó xử cho cả hai lúc tham gia chuyến đi. Bạn nên thảo luận với người kia trước rồi mới quyết định đặt phòng hay đặt vé trong chuyến du lịch để tránh mâu thuẫn.  

4. Không nên đi cắm trại

Đừng biến chuyến du lịch đầu tiên của hai bạn thành một buổi cắm trại tẻ nhạt trừ khi hai bạn là người rất yêu thích cắm trại. Hãy tham gia các tour du lịch để khám phá cảnh quan, tìm hiểu lịch sử, địa lý thay vì chỉ nấu nướng và nằm lì trong lều trại nhỏ hẹp.

Du lịch: Lần đầu cùng nhau đi du lịch, các cặp uyên ương nên lưu ý điều gì?

 5. Không nên yêu cầu quá cao đối với người kia

Nếu hai bạn đã từng yêu trong một thời gian khá lâu nhau và đã hiểu khá nhiều về người kia thì trong chuyến đi đầu tiên này, bạn không nên yêu cầu quá nhiều về cách cư xử của người kia trong chuyến đi của mình. Có thể đây là lần đầu tiên đặt chân đến địa điểm này của cả hai vì vậy chuyện còn bỡ ngỡ hay làm những điều gì đó sai cũng là khá bình thường. Đây cũng là cơ hội để bạn khám phá ra những khía cạnh mới trong tính cách của người kia.

6. Hãy chụp càng nhiều ảnh càng tốt

Trong chuyến đi của mình, hãy cố gắng chụp càng nhiều ảnh càng tốt để lưu giữ những kỷ niệm đẹp cho riêng mình. Nếu bạn không nhờ được ai có thể chụp ảnh cho cả hai, hãy mua một cây gậy tự sướng hoặc một giá chụp ảnh và mang theo trong chuyến đi.  

7. Thư giãn và dành nhiều điều ngọt ngào cho nhau

Vào cuối ngày, đừng quên nghỉ ngơi, thư giãn và dành những điều ngọt ngào ví dụ như những món quà hay những lời âu yếm dành cho người yêu của mình. Hãy cảm ơn nửa kia đã ở bên và cùng trải nghiệm những giây phút tuyệt vời với bạn.

Quỳnh Trang -Theo Em đẹp
12:37 09/08/2017Du lịch

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm