Du lịch: "Xõa nóng tẹt ga" tại khu suối thác đẹp vi diệu cách Sài Gòn 20km

Chỉ cách trung tâm Sài Gòn 20km, khu du lịch Thủy Châu đang là "điểm đến vàng" vui chơi cực đã, ăn uống rẻ...mê hoặc nhiều bạn trẻ Sài Gòn.

Du lịch:

Để đi đến khu du lịch suối nhân tạo Thủy Châu, bạn có thể tham khảo lộ trình như sau: Từ trung tâm Sài Gòn, chạy theo đường Phạm Văn Đồng gặp đường quốc lộ 1K, Chạy đến khi gặp đường ĐT743A (hay còn gọi là ngã 3 Bình Thung) thì rẽ phải, đi 1 đoạn nữa là gặp khu du lịch nằm bên tay trái. 

Du lịch:

Du lịch:

Ngoài vui chơi, dạo mát, tắm suối thác thì bạn cũng có thể khám phá khu Hồ bơi công viên với độ sâu chỉ 1,2m và công trình rộng trên 1200m2. Các bạn có thể thoả sức chơi đùa dưới những làn nước mát lạnh cũng như xả stress cực kỳ thư giãn hít thở không khí trong lành sau một tuần làm việc, học tập vất vả.

Du lịch:

Du lịch:

Du lịch:

Nước suối cực sạch, trong vắt...đến với khu suối nhân tạo Thủy Châu bạn có thể thỏa thích bơi lội trong dòng nước mát giữa tiết trời nóng bức...

Du lịch:

Du lịch:

Du lịch:

Du lịch:

Hay khám phá cảm giác mạnh với vòi phun nước trắng xóa giữa hồ nước nhân tạo.

Du lịch:

Du lịch:

Du lịch:

Du lịch:

So với nhiều khu du lịch lân lận thì khu du lịch suối nhân tạo Thủy Châu có mức giá vui chơi, ăn uống khá rẻ - Giá vào cổng chỉ 80k/ng lớn - 40k/trẻ em; đồ uống từ 2k - 22k, đồ ăn ở đây khá ngon, chất lượng có mức giá từ 15k - 75k/tùy món.

Du lịch:

Du lịch:

Du lịch:

Bên cạnh ăn uống trong khu du lịch, bạn cũng có thể chuẩn bị đồ ăn, trái cây hay tổ chức BBQ nướng cùng bạn bè, gia đình ngay bờ suối mát lạnh mà không phải mất thêm phí phụ thu nào. Tuy nhiên, nhớ dọn dẹp sạch sẽ khi ăn uống xong nhé!.

Du lịch:

Du lịch:

Du lịch:

Còn nếu đi dã ngoại, thì bạn cũng có thể liên hệ với khu du lịch thuê bạt, bếp, võng hay phao với giá từ 20k - 50k.

Du lịch:

Du lịch:

Du lịch:

Khu du lịch Thủy Châu khá gần Sài Gòn nên bạn có thể du lịch Thủy Châu về trong ngày với mức chi phí khoảng 150k/người.

Thời gian mở cửa: T6, T7, CN ( Từ 8h sáng - 6h chiều )

Địa chỉ : số 55 ĐT743C, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo Tinzon/ Địa Điểm Ăn Uống

03:56 13/04/2017Du lịch

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm