Kinh nghiệm vi vu khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng

Nếu bạn đã thuê xe máy tại Đà Nẵng và chưa biết đi đâu hãy đến ngay điểm đến mới toanh đang hot nhất hiện nay – khu du lịch sinh thái Lái Thiêu, Đà Nẵng.

Trải nghiệm ngay khu du lịch Lái Thiêu mới toanh ở Đà NẵngLạc vào thiên nhiên hoang dã


Khu du lịch sinh thái Lái Thiêu nằm trên địa bàn huyện Hòa Vang cách xa thành thị nên không khí vô cùng trong lành. Dựa trên bầu không khí đó, một khu du lịch đã được hình thành đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của người dân Đà Nẵng và khách du lịch.


Kinh nghiệm vi vu khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng


Sơ đồ khu du lịch


Đây là khu du lịch độc đáo nhất khi kết hợp giữa khung cảnh miền Tây Nam bộ và những nét riêng của Đà Nẵng. Vô số cây trái từ quen thuộc đến quý hiếm đều xuất hiện tại khu du lịch này. Có hơn 120 giống cây ăn trái khác nhau đã được trồng tại đây đưa bạn vào thiên nhiên hoang dã, cây trái trĩu cành,”cỏ cây chen đá, lá chen hoa”.


Bạn cũng được tự mình ngắm nhìn vườn cây đa dạng này và thưởng thức tận chỗ vị ngon ngọt của trái cây qúy hiếm. Không cần phải đi đâu xa, một miền Tây Nam Bộ đã có mặt ngay tại Đà Nẵng


Kết hợp cùng vùng quê cây trĩu quả là những khu nhà Gươi, nhà sàn của dân tộc cơ tu, các thác nước, suối, hồ…. Tạo nên khung cảnh vô cùng thu hút, hòa hợp giữa thiên nhiên hoang dã và con người.


Khám phá trò chơi mới lạ


Khi đã thưởng thức trọn vẹn các loài cây đặc biệt ở đây bạn còn có thể được khám phá các trò chơi cực thú vị. Bạn có thể tham gia thả diều, bơi lội, bắt cá, câu cá, chèo thuyền, tắm suối và còn được cắm trại tại đây.


Kinh nghiệm vi vu khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng


Chơi nhiều trò chơi thú vị


Ngòai ra, nơi đây cũng có khu vui chơi dành cho trẻ em riêng biệt – vườn trẻ thơ giúp cho trẻ hòa mình vào thiên nhiên một cách an toàn.


Ăn uống thỏa thích với đầy món ngon


Khi đã vui chơi đến mệt lả người bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon tại đây. Có khu ẩm thực riêng để bạn nếm thử hương hoa của trời, món ăn đặc sản ba miền như ốc, lươn, ếch, các loại rau rừng…


Kinh nghiệm vi vu khu du lịch Lái Thiêu Đà Nẵng


Có khu ẩm thực riêng


Hãy tụ tập đồng bọn cùng nhau lên đường khám phá khu du lịch vô cùng mới lạ này và có những trải nghiệm cho riêng mình nhé!


Theo thuexemaydanang.com.vn


Mời các bạn xem clip trải nghiệm khu du lịch Bình Quới


11:00 22/03/2018Du lịch

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm