Bác sĩ tăng động" ra về ở Gala 4 "Vietnam Idol 2016"

Minh Trị không thành công khi biểu diễn liên khúc tiếng Anh ở Gala 4 và phải dừng chân ở Top 7 Vietnam Idol 2016.

Tối 12.8, Gala 4 của Vietnam Idol 2016 đã lên sóng trực tiếp với chủ đề "Sống trẻ từng giây". Top 7 của chương trình gồm có Thảo Nhi, Tùng Dương, Việt Thắng, Minh Trị, Janice, Bá Duy và Quang Đạt đã tự tin thể hiện bản thân trước khán giả hơn so với những tuần trước.

Minh Trị lựa chọn liên khúc tiếng Anh We will rock you - I love rock and rolltrong đêm thi này. Anh biểu diễn sôi động, vui nhộn tuy nhiên giọng hát của anh còn lộ nhiều khuyết điểm.

Bác sĩ tăng động Bác sĩ tăng động"bac si tang dong" ra ve o gala 4 "vietnam idol 2016" hinh anh 1

Minh Trị chọn liên khúc tiếng Anh để biểu diễn ở Gala 4

Thu Minh cho rằng, Minh Trị cần thể hiện sự mạnh mẽ, quyết liệt hơn thay vì tỏ ra bỡn cợt, thiếu nghiêm túc khi hát loại nhạc này. Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận xét, liên khúc này dễ đi vòng lòng người, phần trình diễn của Minh Trị mang tới niềm vui nhưng giọng hát chưa thuyết phục.

Minh Trị được đặt biệt danh là bác sĩ tăng động tại Vietnam Idol 2016. Anh làm nghề bác sĩ thẩm mỹ nhưng lại yêu thích ca hát và luôn tràn trề năng lượng. Minh Trị thường xuyên bị nhận xét là quá tăng động, thiếu nghiêm túc trên sân khấu, chính điều đó cũng khiến các phần trình diễn của thí sinh này luôn nhận ý kiến trái chiều từ khán giả. Ở đêm Gala 4, Minh Trị đã kém may mắn khi liên khúc tiếng Anh thể hiện không thành công khiến "bác sĩ tăng động" phải dừng chân ở Top 7. 

Bác sĩ tăng động Bác sĩ tăng động"bac si tang dong" ra ve o gala 4 "vietnam idol 2016" hinh anh 2

Minh Trị dừng chân ở Top 7

Cùng điểm lại các tiết mục của những thí sinh khác:

Bác sĩ tăng động Bác sĩ tăng động"bac si tang dong" ra ve o gala 4 "vietnam idol 2016" hinh anh 3

Chàng trai bán bún bò Bá Duy mở màn đêm thi với "Hà Nội trà đá vỉa hè". Anh đã lấy lại phong độ so với tuần trước và biểu diễn đầy tự tin.

Bác sĩ tăng động Bác sĩ tăng động"bac si tang dong" ra ve o gala 4 "vietnam idol 2016" hinh anh 4

Thảo Nhi thể hiện hit của Min (St.319) I don't need a man. Cô diện trang phục cá tính và có phần thi bùng nổ. Thu Minh nhận xét, Thảo Nhi đã vượt qua sự sợ hãi của bản thân và tự tin hơn trên sân khấu.

Bác sĩ tăng động Bác sĩ tăng động"bac si tang dong" ra ve o gala 4 "vietnam idol 2016" hinh anh 5

Hot boy Tùng Dương biểu diễn ca khúc chiến thắng tại Vietnam Idol của Quán quân Trọng Hiếu - Con đường tôi. Anh xuất hiện với phong cách lịch lãm trong bộ vest đen. Dù ngoại hình thu hút nhưng Tùng Dương bị Thu Minh nhận xét, giọng hát chưa thuyết phục.

Bác sĩ tăng động Bác sĩ tăng động"bac si tang dong" ra ve o gala 4 "vietnam idol 2016" hinh anh 6

Việt Thắng quên lời khi thể hiện "Cho nhau". Tuy nhiên, anh vẫn nằm trong Top thí sinh được bình chọn nhiều nhất từ khán giả.

Bác sĩ tăng động Bác sĩ tăng động"bac si tang dong" ra ve o gala 4 "vietnam idol 2016" hinh anh 7

Janice Phương biểu diễn "Titanium". So với các tuần trước, cô gái người Philippines chưa có nhiều đột phá ở đêm thi này.

Bác sĩ tăng động Bác sĩ tăng động"bac si tang dong" ra ve o gala 4 "vietnam idol 2016" hinh anh 8

Đông Nhi là khách mời của đêm Gala 4.

Theo Dân Việt

10:08 13/08/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm