'Cười trên nỗi đau' người khác, thí sinh Next Top bị mắng vì thái độ

Vì biểu cảm có phần 'hả hê' lúc Thanh Hằng mắng Fung La, thí sinh Thu Hường đã bị chấn chỉnh ngay về thái độ.

Đoạn teaser mới của tập 5 Vietnam's Next Top Model hé lộ một tình tiết "gay cấn" mới. Thí sinh Thu Hường bị Thanh Hằng chấn chỉnh vì thái độ không tốt.

cuoi-tren-noi-dau-nguoi-khac-thi-sinh-next-top-bi-mang-vi-thai-do

Thu Hường buồn bã sau khi bị Thanh Hằng mắng.

Trong tập 4 phát sóng trước đó, khi Thanh Hằng nhắc nhở "nấm lùn nhà chung" Fung La về cách cư xử, hành động, thì Thu Hường và Thùy Trâm là hai thí sinh tỏ ra rất hả hê. Biểu cảm của Thu Hường đã không lọt qua mắt của vị host quyền lực. Siêu mẫu đã thẳng thắn phê bình thái độ này của Thu Hường và chốt hạ: "Em không tôn trọng người đối diện dù bất cứ ai". Lời trách cứ của Thanh Hằng khiến thí sinh đến từ Hà Nội rất bất ngờ, biến đổi cả sắc mặt.

cuoi-tren-noi-dau-nguoi-khac-thi-sinh-next-top-bi-mang-vi-thai-do-1

Thái độ của Thu Hường và Thùy Trâm khi Fung La bị mắng khiến Thanh Hằng không hài lòng.

Là một trong những thí sinh tiềm năng của mùa giải năm nay với chiều cao ấn tượng 1m75 cùng gương mặt góc cạnh, tuy nhiên Thu Hường không được lòng khán giả vì cách cư xử thiếu vui vẻ, hòa đồng.

 Thu Hường bị Thanh Hằng chấn chỉnh thái độ

Một diễn biến "kịch tính" khác trong tập 5 là việc thí sinh bị ác cảm nhất nhà chung - Thùy Trâm - bật khóc nức nở. Việc Thùy Trâm khóc hết nước mắt, tức giận đến nỗi đuổi cả máy quay của chương trình ra ngoài khiến không chỉ thí sinh mà khán giả đều rất bất ngờ, không biết có chuyện gì xảy ra. Một số ý kiến còn cho rằng Thùy Trâm đang diễn quá đà, cố tình gây sự chú ý để trở nên nổi bật.

cuoi-tren-noi-dau-nguoi-khac-thi-sinh-next-top-bi-mang-vi-thai-do-2

Thùy Trâm khóc tức tưởi khiến không ai hiểu chuyện gì xảy ra.

Với thử thách chụp hình dưới nước trong tập 5, VNTM hứa hẹn sẽ còn có rất nhiều bất ngờ. Tập 5 phát sóng lúc 20h ngày 14/8.

Thùy Trâm bức xúc đòi đuổi máy quay

Theo Vnexpress
09:06 13/08/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm