Hari Won, Tiến Đạt từng chê bai nhau trước mặt Trấn Thành

Hari Won, Tiến Đạt từng không ngại nói về ngược điểm của nhau trong chương trình do Trấn Thành làm MC.

Trước khi chính thức bén duyên tình cảm với nữ ca sĩ 'Anh cứ đi đi', Trấn Thành từng chạm mặt cặp đôi một thời Hari Won - Tiến Đạt trong rất nhiều gameshow truyền hình do anh đảm nhận vai trò MC.

Chương trình khiến cho Trấn Thành, Hari Won và Tiến Đạt gặp gỡ, tiếp xúc nhau nhiều nhất đó chính show truyền hình thực tế 'My man can - Đàn ông phải thế'.

Hari Won, Tiến Đạt từng chê bai nhau trước mặt Trấn Thành 

Hari Won - Tiến Đạt từng 2 lần tham gia gameshow 'Đàn ông phải thế' do Trấn Thành làm MC

Trong tập đầu tiên lên sóng cuối tháng 10/2015, Trấn Thành không ngại khen Hari Won dễ thương khi giọng ca gốc Hàn Quốc liên tục lên tiếng chê bai, đánh giá thấp bạn trai.

Cụ thể, khi được hỏi: 'Tiến Đạt có thể buộc tóc thắt nơ cho 10 bé gái trong thời gian bao lâu?', Hari Won hài hước tiết lộ: 'Em nói thiệt, trong vòng 5 phút ông ấy cũng không làm được. Ông đâu có tóc đâu, ông ấy chỉ cột tóc cho con chó thôi!'.

Đến thử thách 'Nhảy qua dải lụa', Hari Won không tin tưởng người yêu mình có thể thực hiện trò chơi này nhiều lần trong vòng 1 phút.

Cô chia sẻ rằng: 'Em nhìn thử thách này em không muốn chơi nữa. Chân dài như em thì không sao, nhưng chân anh Tiến Đạt đã không dài rồi, cái quần của anh ấy cũng không dài nữa'. Với câu nói chê bạn trai lùn ngay trên sóng truyền hình, Hari Won khiến cho Trấn Thành không thể ngừng cười vì sự dí dỏm.

Sau khi giành chiến thắng chung cuộc ở lần tham gia đầu tiên, Hari Won - Tiến Đạt tiếp tục gặp lại Trấn Thành trong số đặc biệt của 'Đàn ông phải thế' lên sóng đầu tháng 12/2015.

Lần tiếp xúc này, khi được hỏi về tật xấu của Hari Won, Tiến Đạt không ngại nói thẳng với MC Trấn Thành rằng bạn gái của anh chỉ biết ngủ và đói.

'Mỗi lần không có thực ăn là Hari Won giống như 'thiếu pin' vậy' - Tiến Đạt bật mí tật ăn nhiều của Hari Won.

Hiện tại, dù Trấn Thành - Hari Won tham gia rất nhiều gameshow truyền hình với nhiều vai trò khác nhau, song cặp đôi ồn ào này vẫn chưa có cơ hội hội ngộ rapper hiền lành, ít nói Tiến Đạt.

03:20 24/07/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm