Hương Giang Idol lần đầu làm MC chương trình "Hoán đổi"

Hoán Đổi năm nay xuất hiện vị trí đặc biệt là MC hậu trường do Hương Giang Idol phụ trách. Cô sẽ khai thác những hình ảnh chuẩn bị của các nghệ sĩ cũng như phỏng vấn “nóng” cảm xúc của họ trước và sau khi trình diễn.

Để chuẩn bị cho tập đầu tiên sẽ lên sóng vào 20 giờ thứ 7 tuần này trên giờ vàng giải trí của VTV3, dàn khách mời của Hoán Đổi mùa 2  đã chính thức “tụ họp” trong ngày ghi hình đầu tiên được diễn ra tại trường quay BHD – quận 9, TPHCM.

Tham gia ngày ghi hình gồm 3 chuyên gia bình luận: nghệ sĩ hài Quang Minh, diễn viên Cát Phượng và nghệ sĩ hài Kiều Oanh, MC hậu trường Hương Giang Idol cùng 12 khách mời chính thức của chương trình: diễn viên hài BB Trần, ca sĩ Pha Lê, diễn viên hài Mạc Văn Khoa, Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Huỳnh Anh, vũ công Phạm Lịch, vũ công Quang Đăng, diễn viên hài La Thành, cô gái Hàn Quốc Kang Ha Neul (Sky), diễn viên xiếc Đức Anh, DJ Ngọc Anh và người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Hương Giang Idol lần đầu làm MC chương trình  Hương Giang Idol lần đầu làm MC chương trình huong giang idol lan dau lam mc chuong trinh "hoan doi" hinh anh 1

Hương Giang Idol (trái) làm MC hậu trường trong chương trình "Hoán đổi"

12 khách mời của Hoán Đổi được chia thành 3 bảng. Bảng 1 gồm Sky, Hoàng Oanh, Quang Đăng và La Thành. Bảng 2 gồm Pha Lê, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Anh, Đức Anh. Bảng 3 gồm Phạm Lịch, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, BB Trần và Ngọc Anh.

Chuẩn bị cho những màn đổi vai ấn tượng, mỗi nghệ sĩ tham gia đi cùng với ekip bao gồm cả vũ công, biên đạo lên đến chục người nên hậu trường của Hoán Đổi trở nên nhộn nhịp ngay từ sớm. Năm nay, ngoài dàn khách mời, hội đồng tám thì Hoán Đổi còn xuất hiện vị trí đặc biệt là MC hậu trường do Hương Giang Idol phụ trách. Cô sẽ khai thác những hình ảnh chuẩn bị của các nghệ sĩ cũng như phỏng vấn “nóng” cảm xúc của họ trước và sau khi trình diễn.

Với khả năng hoạt ngôn, duyên dáng, chuyên nghiệp không kém gì các MC thực thụ, Hương Giang Idol là cầu nối giữa thí sinh và khán giả, Hương Giang chia sẻ: “Năm ngoái Hương Giang là một trong những gương mặt của Hoán Đổi và có quá nhiều kỉ niệm với chương trình. Mình cũng biết rõ chương trình diễn ra như thế nào, tâm trạng của người biểu diễn sẽ ra sao nên vai trò MC hậu trường cũng không quá khó khăn. Hoán Đổi vừa là một chương trình biểu diễn nhưng cũng rất vui nhộn nên Giang thoải mái trong việc tương tác, pha trò hay giao lưu với các bạn. Mình chỉ cần tự nhiên, thoải mái để các bạn cũng cảm thấy thoải mái là được”.

Theo Dân Việt

05:38 09/09/2016Game show

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm